Giải thưởng BĐS Châu Á – Thái Bình Dương 2011

Căn hộ Vista Verde dự án nhà ở của Capitaland Việt nam đã đoạt giải thưởng bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương 2011 (Best at Asia Pacific Property Awards 2011).

Giải thưởng được Asia Pacific Property đồng tổ chức cùng với kênh truyền hình Bloomberg Television. Tổng Giám Đốc của CapitaLand Việt Nam, ông Chen Lian Pang sẽ đi nhận giải tại Thượng Hải vào ngày 31/5/2011.

can ho vista verde

logo capitalandGiải thưởng này ghi nhận nỗ lực của CapitaLand trong việc đem đến những thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế vào thực tiễn Việt Nam tại dự án tòa nhà Vista verde  (trong tiếng Pháp có nghĩa là bờ sông xinh đẹp). Đây là dự án căn hộ gần đây nhất của CapitaLand ở Việt Nam.

Căn hộ Vista Verde gồm 962 căn hộ nằm trong bốn tòa nhà được xây dựng bên bờ sông Sài Gòn. Thiết kế này cho phép các căn hộ có tầm nhìn ra con sông xinh đẹp và toàn cảnh thành phố. Beau Rivage sẽ cho những cư dân ở đây những tiện ích giúp mọi người thư giãn, khung cảnh xanh tươi và một thiết kế hoàn chỉnh để tận hưởng không khí thiên nhiên mát mẻ. Beau Rivage nằm ở phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM. Địa điểm này tuy yên tĩnh những vẫn gần với trung tâm thương mại và có thể dễ dàng nối với các tuyến đường cao tốc như đường cao tốc Hà Nội hay đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành trong tương lai.

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám Đốc CapitaLand Việt Nam cho biết “Chúng tôi rất tự hào nhận được Giải Thưởng Bất Động Sản Châu Á – Thái Bình Dương liên tiếp trong ba năm liền. Các dự án The Vista và Mulberry Lane của chúng tôi đã nhận giải thưởng này vào năm 2009 và 2010.

Giải thưởng là minh chứng cho cam kết của CapitaLand, chúng tôi đem những kinh nghiệm xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế để phát triển những tòa nhà chất lượng tốt tại Việt Nam và nhân đó chuyển giao những công nghệ mới nhất cho ngành bất động sản Việt Nam”.

Giải Thưởng Bất Động Sản Châu Á – Thái Bình Dương là một nhánh của Giải Thưởng Bất Động Sản Quốc Tế nhằm tôn vinh những dự án có ứng dụng tốt trong ngành bất động sản trên toàn thế giới.

Thành phần Ban Giám Khảo gồm Chánh chủ khảo là Huân tước Bates của vùng Langbaurgh (Anh quốc) và một tập thể hơn 60 chuyên gia trong ngành bất động sản. Ban giám khảo năm nay còn có thêm ông James Bacon, Tổng Giám Đốc của Google Anh quốc, Peter Bolton King, Điều phối viên của Liên đoàn quốc gia ngành bất động sản, David Dalby của Học viện Hoàng gia các Kiểm định viên lành nghề, ông Mike McNamara của Ngân hàng Hoàng gia xứ Scotland.