Giá bán Venezia Beach Hồ Tràm bao nhiêu?

Venezia Beach Bình Châu là một trong những công trình đang gây được sự chú ý mạnh mẽ với các nhà đầu tư và làm tăng cơ hội sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng trên trục đường du lịch Bình Châu – Hồ Tràm – Hồ Cốc. Với những nội dung cập nhật về dự án Venezia Beach những ngày gần đây thì hôm nay chuyên gia canhovistaverde.org sẽ đề cập đến giá bán của dự án này với nội dung chi tiết như sau.

Tiềm năng dự án Venezia Beach như thế nào? Có nên đầu tư dự án của Danh Việt hay không? Quý khách có thể tham khảo góc nhìn của Trần Đình Hiếu chuyên đánh giá dự án bất động sản để có câu trả lời, xem ngay: Venezia Beach Hồ Tràm

Tìm hiểu những ưu điểm của biệt thự Venezia Beach Bình Châu sẽ rất hữu ích cho quý khách.

mat bang du an venezia beach

Cập nhật giá bán dự án Venezia Beach

Giá bán dự án Venezia Beach năm 2021 gửi tin thông tin cập nhật tùy thuộc vào vị trí và từng loại hình sản phẩm để quý khách hàng có thể có được những mức giá khác nhau. Một số thông tin giá bán tham khảo dành cho khách hàng khi đến với dự án Venezia Beach Bình Châu cụ thể như sau:

Dòng sản phẩm nhà phố thương mại trong dự án Venezia Beach Bình Châu được triển khai xây dựng với diện tích 120m2 giá bao nhiêu? Thông tin giá bán cho dòng sản phẩm shophouse dao động trong khoảng từ 11 đến 13 tỷ.

Dòng sản phẩm nhà phố vượt được xây dựng trong dự án Venezia Beach có mức diện tích là 120m2 giá bao nhiêu? Thông tin giá bán của dòng sản phẩm này là 13 đến 18 tỷ cho mỗi sản phẩm.

Các sản phẩm biệt thự song lập bên trong dự án Venezia Beach sẽ có diện tích trung bình là 146m2 được chào bán với mức giá dự kiến khoảng 18 đến 19 tỷ cho mỗi sản phẩm.

Biệt thự song lập được đầu tư trong Venezia Beach Bình Châu có thiết kế 250m2 có mức giá trung bình từ 18 đến 22 tỷ đồng cho mỗi sản phẩm.

Cuối cùng là sản phẩm boulevard shophouse được triển khai xây dựng với diện tích thiết kế là 120m2 được rao bán với mức giá 11 đến 12 tỷ theo mỗi sản phẩm.

Phân tích giá bán dự án Venezia Beach Bình Châu

Mức giá bán của dự án Venezia Beach Bình Châu ở trên thì canhovistaverde.org đánh giá đây là một mức giá hợp lý và khách hàng có thể mua để đầu từ. Nếu so sánh giá Venezia Beach với mặt bằng giá tại thị trường hiện nay thì mức giá này thấp và có thể nói là phù hợp với rất nhiều nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Ngoài mức giá hợp lý thì chủ đầu tư còn đưa ra một hình thức thanh toán nhẹ nhàng để có thể hỗ trợ tối đa cho các nhà đầu tư trong quá trình tìm hiểu và nắm bắt cơ hội tại dự án Venezia Beach Bình Châu. Quý khách chỉ cần thanh toán 2,2 tỷ cho mỗi sản phẩm đến khi nhận bàn giao nhà phố biệt thự Venezia Beach Bình Châu là đã có đủ điều kiện đầu tư vào dự án này.

Nhiều hình thức ưu đãi cũng sẽ được chủ đầu tư Danh Việt áp dụng cho dự án Venezia Beach để tăng tỷ lệ sở hữu các sản phẩm cao cấp thông tin dự án Venezia Beach Bình Châu cho các nhà đầu tư. 

Trên đây là nội dung cập nhật giá bán dự án Venezia Beach Bình Châu và một số đánh giá của chuyên gia canhovistaverde.org hi vọng nội dung đã hỗ trợ tích cực cho quý khách.