Giá bán và chính sách bán hàng Aqua City ra sao?

Aqua City là khu đô thị sinh thái của chủ đầu tư Novaland tại Đồng Nai. Dự án đang thu hút được sử quan tâm của khách hàng khi sở hữu những yếu tố tiềm năng như môi trường sống, hạ tầng và tiện ích sống.

Bài viết dưới đây, Lê Quang Thành sẽ cập nhật đến cho quý khách giá bán và chính sách bán hàng Aqua City River Park 1. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho quý khách trước khi quyết định xuống tiền mua dự án này.

tien ich noi khu shophouse aqua city

Giá bán Aqua City Biên Hòa

Dự án Aqua City hiện nay đang có mức giá được các nhà đầu tư nhận xét là cao so với mặt bằng giá bán nhà phố biệt thự Đồng Nai. Nhưng nếu xét về tổng thể thì con số được Lê Quang Thành chia sẻ ngay sau đây so với giá trị của sản phẩm khá hợp lý và có thể đầu tư.

Giá bán Aqua City cập nhật 2020 cho tất cả các sản phẩm trong quy hoạch dự án của Novaland trung bình khoảng 6 đến 22 tỷ/căn.

Những con số cụ thể về giá bán của từng sản phẩm tại Aqua City Biên Hòa như sau:

Đối với dòng sản phẩm nhà phố có diện tích 6 x 19,5m thì giá bán được Novaland đưa ra là 6 đến 6,5 tỷ/ căn. Sản phẩm nhà phố Aqua City có diện tích 8 x 20m sẽ được chào bán với mức giá 8 đến 8,5 tỷ/ căn.

Đối với sản phẩm shophouse có diện tích 6 x 19,5m thì khách hàng sẽ đầu tư với mức giá dao động từ 9 đến 10,5 tỷ/ căn.

tien ich aqua city dong nai

Cập nhật giá bán của biệt thự Aqua City 2020 sẽ có 3 loại khác nhau để khách hàng đầu tư: Biệt thự cao cấp Aqua City diện tích 10 x 20m sẽ có giá bán trung bình khoảng 9,5 đến 10,3 tỷ/căn; biệt thự VIP view sông diện tích 15 x 20m sẽ có giá chào bán trong khoảng 13,8 đến 14 tỷ/căn. Đối với sản phẩm biệt thự vip view sông có diện tích lớn hơn là 15 x 25m sẽ có giá bán trung bình khoảng 18 đến 22 tỷ/ căn.

Đây là thông tin cụ thể về giá bán các sản phẩm bất động sản tại dự án Aqua City Đồng Nai được Lê Quang Thành cập nhật và chia sẻ để quý khách.

Ngoài ra, Lê Quang Thành cũng đã cấp nhật những hình ảnh thực tế mới nhất về tiến độ dự án. Quý khách quan tâm dự án Aqua City có thể xem bài viết của Lê Quang Thành tại: Tiến độ dự án Aqua City.

Chính sách bán hàng Aqua City Novaland

Tập đoàn Novaland nổi tiếng là một trong những doanh nghiệp có những chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi và nhận được những đánh giá tích cực từ nhà đầu tư. Trải qua hơn 40 dự án và tiếp tục với Aqua City thì chủ đầu tư dự án này vẫn đưa ra những chính sách bán hàng cũng nhiều ưu đãi hấp dẫn để khách hàng lựa chọn.

Cụ thể, khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán linh hoạt được áp dụng tại tất cả các sản phẩm trong dự án Aqua City. Số tiền thanh toán hàng tháng chị giao động khoảng 1% và có thể kéo dài từ 3 đến 6 năm không lãi suất.

Mức chiết khấu cao sẽ được áp dụng cho khách hàng mới và khách hàng cũ với mức chiết khấu trung bình khoảng 1,5 đến 5%.

Quý khách chỉ cần thanh toán 50% giá trị căn nhà đã đầu tư thì đã có thể sở hữu được những căn nhà này từ dự án của Novaland.

tan huong cuoc song tai aqua city

Nhằm hỗ trợ tích cực nhất cho nhà đầu tư tiếp cận với dự án Aqua City Biên Hòa thì chủ đầu tư và đơn vị ngân hàng liên kết đã hỗ trợ vay vốn tối đa 40% giá trị đầu tư. Ngoài ra quý khách cũng có thể ân hạn nợ gốc và nhận mức lãi suất 0% tính đến thời điểm bàn giao nhà.

Trên đây là những thông tin được Lê Quang Thành tổng hợp và chia sẻ đến các nhà đầu tư nhằm hỗ trợ quý khách nắm bắt được thông tin dự án Aqua City cập nhật mới nhất 2020.

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://www.flickr.com/people/aquacitynovaland/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpINCIKhgEr4_AoAc5F2qQQ/about

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140