Giá bán đất nền FPT City có nên đầu tư?

FPT City Đà Nẵng là một trong những sản phẩm được triển khai mở bản và đang thu được khách hàng mua với nhiều nhu cầu khác nhau tại thành phố Đà Nẵng hiện nay.

Với mức giá hiện tại được chủ đầu tư đưa ra cho khu đô thị FPT thì nhiều khách hàng quan tâm đến vấn đề mức giá này có hợp lý và có nên đầu tư hay không? Đánh giá của về giá bán đất nền Đà Nẵng trong bài viết sau đây.

Tìm hiểu thêm về khu đô thị FPT City Đà Nẵng tại video:

Giá bán đất nền FPT City có nên đầu tư?

Đất nền Đà Nẵng xung quanh dự án FPT Complex Từ khi dự án này đưa vào sử dụng thì đã có mức giá dao động từ 500 đến 600 triệu/ lô. Mức giá này nằm trong thời điểm tháng 5 năm 2016 và tính đến thời điểm cuối năm 2019 đầu năm 2020 thì mức giá đã tăng lên rất nhiều.

Giá bán đất nền FPT City vào cuối năm 2019 cũng như một số dự án xung quanh thì giá bán đã dao động trên 3 tỷ đồng/ lô.

PiRealtor cập nhật mức giá bán đất nền tại Đà Nẵng xung quanh khu vực vị trí dự án FPT City để Quý khách có thể tham khảo và đưa ra những đánh giá riêng của mình về giá bán bất động sản trong khu vực này.

Dự án đầu tiên mà chúng tôi muốn đưa ra mức giá để khuyến khích tìm hiểu và so sánh đối tượng là dự án Phú Mỹ An hiện nay với giá bán dao động trong khoảng từ 3,7 đến 4 tỷ đồng/ lô.

Một số khu tái định cư với bán kính cách khoảng 3km xung quanh dự án của FPT Đà Nẵng có mức giá dao động từ 2,6 đến 3,2 tỷ/ lô.

Dự án khu đô thị Tân Trà Đà Nẵng Hùng có giá bán từ 3 đến 3,5 tỷ/ lô.

Như vậy nếu so sánh với mức giá trung bình tại dự án bất động sản đất nền FPT City thì chúng ta có thể nhận thấy rằng dự án của FPT Đà Nẵng nhỉnh hơn đôi chút với mức giá từ 3,8 đến 4 tỷ/ lô.

fpt city da nang

Đánh giá của khách hàng về khu đô thị FPT City

Thông qua mức giá được chủ đầu tư FPT Đà Nẵng thì nhiều khách hàng đã phản hồi với công ty PiRealtor về mức giá này cũng như những giá trị và khách hàng cảm nhận được dự án bất động sản đang hot tại Đà Nẵng.

Nếu so sánh về vị trí giao thông thuận lợi thì một số dự án tại khu vực này cũng có điều kiện tương tự và thuận lợi hơn khi nằm giáp với biển Đà Nẵng. Nhưng nhìn chung thì khách hàng lại đánh giá cao và lựa chọn mua đất nền FPT city của công ty cổ phần đô thị FPT Đà Nẵng.

Lý do nhiều khách hàng đầu tiên mua đất nền khu đô thị FPT City đó chính là dự án này có quy hoạch hoàn chỉnh và được đầu tư hiện đại. Vậy quy hoạch này thì người dân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cuộc sống cũng như về lâu dài đều đảm bảo được những yếu tố cần thiết.

PiRealtor hy vọng với những thông tin Chúng tôi cung cấp về giá bán và so sánh giá bán đất nền Đà Nẵng thông qua dự án FPT City Đà Nẵng đã mang đến cho quý khách hàng những thông tin cần thiết.