Giá bán của dự án Aqua City là bao nhiêu?

Chủ đầu tư Novaland không chỉ là một trong những ông lớn có tiềm lực và vị trí vững chắc trên thị trường bất động sản. Các dự án của ông lớn này còn được khách hàng đánh giá rất nhiều, một trong số đó có đánh giá về giá bán. Nhiều người nói các dự án của Novaland luôn có giá cao.

Vậy với Aqua City Novaland thì sao? Giá bán dự án Đồng Nai có cao không? Cùng SaleReal đánh giá và phân tích dưới bài viết này nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Giá bán của dự án Aqua City là bao nhiêu?

Theo thông tin chính xác nhất chúng tôi nhận được từ chủ đầu tư thì dự án có mức giá bán giao động từ 5,6 – 14 tỷ/căn. Cụ thể đối với các căn shophouse giá bán từ 5 tỷ/căn, các căn nhà phố liền kề giá bán từ 6 – 9 tỷ/căn và đối các các căn biệt thự song lập, đơn lập có giá bán từ 9 – 14 tỷ/căn.

Khách hàng có thể tham khảo thêm một số phân tích về giá bán cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai của dự án Aqua City tại bài viết của SaleReal tại đây.

Chủ đầu tư còn đưa ra nhiều chính sách thanh toán và hình thức hỗ trợ hấp dẫn cho khách hàng. Điển hình như chính sách chiết khấu cho tất cả khách hàng cũ 1%, khách hàng thanh toán bằng vốn tự có được chiết khấu từ 2 – 8%. Hỗ trợ tất cả khách hàng vay vốn ngân hàng lên đến 80% giá trị căn nhà với lãi suất thấp, thời gian thanh toán kéo dài đến 25 năm. Và nhiều quà tặng hấp dẫn trong mỗi đợt mở bán từng phân khu của dự án Aqua City.

Giá bán Aqua City ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

So với các dự án khác trong khu vực vvaf so với mặt bằng thị trường chung thì mức giá này nằm trong phân khúc giá cao. Tuy nhiên SaleReal đánh giá lại khá hợp lý, vì các yếu tố sau:

– Aqua City được xây dựng bởi tập đoàn lớn, có tiếng tăm, uy tín và hợp tác với những đơn vị đối tác hàng đầu thế giới. Chỉ riêng tại thành phố Hồ CHí Minh, chủ đầu tư Novaland đã có hơn 40 dự án lớn nhỏ bàn giao thành công cho cư dân. Như vậy đã đủ cho thấy chất lượng và đánh giá của khách hàng về các dự án của ông lớn này.

tien ich aqua city dong nai

– Khu đô thị sinh thái Aqua City sở hữu không gian sống hiện đại nhất hiện nay. Xu hướng sống xanh, đầy đủ tiên nghi ngay trong môi trường sống và quy hoạch theo mô hình khu đô thị đang là xu hướng sống mới được cả thế giới hướng đến. Trong nội khu nhà phố, biệt thự Aqua City còn được trang bị nhiều công nghệ xanh, các công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Chắc cắn không gian sống này sẽ là lựa chọn và được ưu tiên hàng đầu.

– Dự án Aqua City sở hữu vị trí đắc địa, vừa thuận tiện cho giao thông, khả năng liên kết vùng tốt lại có nhiều tiềm năng phát triển.

– Chuỗi tiện ích cao cấp, từ sinh hoạt đến nghỉ dưỡng, vui chơi đều đầy đủ.

– Cộng đồng cư dân sống tại Aqua City đều là cư dân có chọn lọc. Hầu hết họ đề là những người có nguồn tài chính mạnh, có lối sống hiện đại, dân chí cao. Chắc chắn khách hàng sẽ tìm được những người bạn hàng xóm cùng đẳng cấp và tạo ra nhiều mối quan hệ bạn bè quanh đây!

Hy vọng với những thông tin, đánh giá của SaleReal về giá bán của dự án Aqua City. Hy vọng sẽ giúp khách hàng đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn và lựa chọn được không gian sống phù hợp nhất. Chúc quý khách thành công!

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.facebook.com/SaleReal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A