Giá bán căn hộ tại dự án Paris Hoàng Kim liệu có hợp lý?

Thị trường bất động sản Quận hiện nay rất nhộn nhịp, khi có rất nhiều các dự án căn hộ cao cấp được cho ra mắt. Dự án căn hộ Paris Hoàng Kim mang phong cách hoàng gia của liên doanh Công ty Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái làm chủ đầu tư đang thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm. Vậy giá bán của dự này ra sao? So với các dự án cùng phân khúc như thế nào? Ở bài viết này, Quốc Dũng Blog xin chia sẻ những thông tin về giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim để bạn đọc và các nhà đầu tư tham khảo.

Giá bán dự án Paris Hoàng Kim có thật sự hợp lý?

Với thiết kế theo phong cách châu Âu của can ho Paris Hoang Kim kết hợp với hệ thống các tiện ích sang trọng, khoa học nhằm tạo ra cuộc sống thoải mái cho cư dân. Vì thế, chủ đầu tư dự án đang xây dựng chính sách bán hàng và bảng giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim để khách hàng và các nhà đầu tư cập nhật thông tin.

anh that te paris hoang kim

Theo thông tin mà Quốc Dũng blog cập nhật, mức giá bán của căn hộ Paris Hoàng Kim ở giai đoạn đầu sẽ rơi vào khoảng  62 – 65 triệu/m2. Theo dự đoán của chúng tôi thì ở đợt mở bán đầu tiên sẽ cháy hàng.

Bên cạnh đó, mức giá của khu căn hộ gần với Paris Hoàng Kim trong vòng bán kính 3km ở Quận 2 như: Masteri Parkland là 55 triệu/m2, Rome Diamond Lotus của Phúc Khang có giá 70 triệu/m2, hay The Palace Residence của Novaland giá 55 triệu/m2.

Ngoài ra, mặt bằng giá tại khu đô thị Thủ Thiêm từ 90 triệu/m2, gần đây dự án được mở bán là The Metropole từ 4500$/m2.

Theo đánh giá của Quốc Dũng blog thì giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim là khá cao nhưng nếu như nhìn vào vị trí của dự án thì có thể một điều rõ ràng rằng mức giá đó chỉ mới bằng 2/3 giá khu Thủ Thiêm ở thời điểm hiện tại.

Chính vì vậy, với mức giá bán của Paris Hoàng Kim là khá cao nhưng mua được vì tiềm năng tăng giá trong thời gian tới là điều rất rõ ràng.

Vị trí của dự án Paris Hoàng Kim có gì thuận lợi

Khu căn hộ Paris Hoàng Kim nằm ngay trên khúc giao nhau của 2 tuyến đường huyết mạch là Trần Não và Lương Đình Của. Có thể nói đây là vị trí đẹp nhất của phường Bình Khánh, và đây cũng là điểm kết nối của khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị An Phú An Khánh và Thạch Mỹ Lợi.

vi tri can ho paris hoang kim

Tuyến đường Lương Đình Của hiện nay đang được nâng cấp và mở rộng, nối cầu Thủ Thiêm 2 với cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Còn trục đường Trần Não đã hình thành và hoạt động rất sầm uất. Với hạ tầng giao thông thuận lợi thì có sức ảnh hưởng lớn đến giá trị của dự Paris Hoàng Kim.

Paris Hoàng Kim hưởng lợi từ mở rộng đường Lương Đình Của

Ngoài ra, Paris Hoàng Kim còn nằm ở nút giao thông quan trọng để kết nối với các tỉnh miền Đông Nam Bộ thông qua các tuyến đường huyết mạch như Xa Lộ Hà Nội, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Đại lộ Mai Chí Thọ,…và khách hàng cũng mất khoảng 7 phút đã có thể kết nối với Quận 1, Quận 4, Quận 7 thông qua Thủ Thiêm 3 và Thủ Thiêm 4.

Vị trí của Paris Hoàng Kim không chỉ có hạ tầng giao thông phát triển , mà còn có địa lợi khi nằm tại khu đô thị Thủ Thiêm, liền kề khu đô thị Sala, cư dân sinh sống tại đây chỉ cần di chuyển và trung tâm tài chính của QUận 1 trong khoảng 5 phút thông cầu và hầm Thủ Thiêm.

Trên đây là một số nhận định của chúng tôi về giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 và một số dự án cùng phân khúc. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp khách hàng có thêm cơ sở để lựa chọn mua căn hộ tại dự án này.