Giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7 như thế nào?

Dự án căn hộ phân khúc hạng sang Sunshine City Sài Gòn được triển khai xây dựng với tiến độ khá nhanh. Do đó, khách hàng đang nóng lòng chờ ngày mở bán căn hộ tại dự án mới của Tập đoàn Sunshine Group tại khu vực Quận 7. Tuy nhiên, giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7 chưa phải ai cũng nắm bắt rõ. Do đó, Quốc Dũng blog xin chia sẻ các thông tin về giá bán qua bài viết sau đây.

Mức giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn là bao nhiêu?

Sunshine City Sài Gòn được triển khai xây dựng từ cuối năm 2018. Trải qua chặng đường khá dài, chủ đầu tư tạo bước phát triển nhanh chóng để khẳng định vị trí của mình đối với khách hàng và nhà đầu tư bất động sản. Vì thế, khách hàng đang chờ đợi mức giá bán chủ đầu tư đưa ra đối với căn hộ phân khúc hạng sang Sunshine City Sài Gòn.

sunshine city saigon ha tang xung quanh

Theo thông tin nắm bắt của Quốc Dũng blog, chủ đầu tư dự án chưa đưa ra bất kỳ công bố chính thức nào với khách hàng, nhà đầu tư bất động sản, giới truyền thông về mức giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn. Tuy nhiên, với một số thông tin từ nội bộ chủ đầu tư, mức giá bán dự kiến dành cho căn hộ tại dự án Sunshine City Saigon sẽ dao động trong khoảng 50 đến 55 triệu/m2 chưa bao gồm VAT.

Tham khảo thông tin dự án mới của tập đoàn Sunshine Group giới thiệu thị trường căn hộ Quận 7 trong tháng 8 tới đây Sunshine Diamond River được cập nhật đầy đủ chi tiết tại dungquoc: can ho Sunshine Diamond River.

Phân tích chi tiết điểm nổi bật Sunshine Đào Trí tham khảo ngay.

Với mức giá bán dự kiến đó, các chuyên gia bất động sản đánh khá hấp dẫn đối với nhiều đối tượng khách hàng. Bởi vì dự án Sunshine City Saigon nằm ở vị trí trung tâm của khu vực Quận 7 và gần với khu đô thị Phú Mỹ Hưng – Khu đô thị được đánh giá là phát triển bậc nhất TP.Hồ Chí Minh. Do đó, cư dân sẽ được tiếp cận với hàng loạt các tiện ích cao cấp hấp dẫn.

Bên cạnh đó, dự án Sunshine City Quận 7 nằm gần với hệ thống sông Cả Cấm dài khoảng 1km. Do đó, cư dân sẽ có môi trường sống trong lành, hướng view đẹp mắt. Kết hợp với công nghệ 4.0 vào sử dụng và quản lý căn hộ. Đây sẽ là một nơi an cư lý tưởng cho nhiều cư dân trong tương lai.

Tiện ích căn hộ Sunshine City Sài Gòn có gì nổi bật?

Để thu hút sự chú ý của khách hàng chọn mua căn hộ Sunshine City Quận 7, chủ đầu tư dự án đã chú trọng thiết kế và xây dựng tiện ích cho cư dân sử dụng. Với hơn 70 tiện ích sang trọng và hiện đại sẽ đáp ứng tốt nhất các nhu cầu thiết yếu của cư dân. Tiện ích nổi bật bên trong dự án phải nhắc đến như:

sunshine city saigon

Hệ thống trường học các cấp, từ mẫu giáo đến THPT theo hướng đạt chuẩn quốc tế. Điều đó giúp cho cư dân có thể đưa đón con đi học một cách nhanh chóng, tạo môi trường học tập tốt nhất.

Hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị lớn sẽ giúp cư dân có được địa điểm vui chơi, giải trí vào dịp cuối tuần. Bên cạnh đó, cư dân có thể thưởng thức món ăn hấp dẫn tại các nhà hàng hay thư giãn ở các quán Coffee House yên tĩnh.

Trên đây là những thông tin Quốc Dũng blog chia sẻ về giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho khách hàng và các nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án Sunshine City Quận 7 của Tập đoàn Sunshine Group.