Giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim có cao không?

Theo Quốc Dũng Blog được biết, mức giá bán tại căn hộ Paris Hoàng Kim là khá cao nhưng vẫn có thể mua được. Hiện tại, giá bán rumor tại dự án Paris Hoàng Kim nằm trong khoảng từ 62-65 triệu đồng/m2 ( chưa bao gồm VAT) và được dự báo sẽ cháy hàng ngay trong đợt mở bán đầu tiên. Cùng với thời điểm ra hàng với dự án căn hộ cao cấp quận 2 này là dự án Reamian City. Theo đó, mức giá bán của hai dự án này gần như ngang nhau và có rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến hai dự án này.

Bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ cũng như phân tích thêm về giá bán của Paris Hoang Kim giúp quý khách hàng có thêm nguồn thông tin tham khảo.

Mặt bằng giá bán các căn hộ tại khu vực Paris Hoàng Kim tọa lạc ra sao?

– Các dự án nằm dọc trục đường Xa Lộ Hà Nội: Hiện đang sở hữu mức giá bán khoảng từ 50 triệu-65 triệu đồng/m2 ( căn hộ được mở bán lần gần đây nhất là Masteri Parkland với giá 55 triệu đồng/m2).

– Các dự án căn hộ nằm dọc trục đường Mai Chí Thọ: đang được bán với giá từ 55 triệu/m2-70 triệu đồng/m2( căn hộ gần đây được mở bán là Rome Diamond Lotus của Phúc Khang giá 75-80tr/m2 & The Palace Residence của Novaland giá 65 tr/m2).

vi tri du an paris hoang kim

– Các dự án thuộc khu đô thị Thủ Thiêm: Mặt bằng giá bnas của căn hộ này là 90 triệu đồng/m2 ( dự án được mở bán lần gần đây nhất là The Metropole từ 4500$/m2).

Paris Hoàng Kim đang sở hữu mức giá bán giao động trong khoảng 65 triệu/m2. Nếu như xét đến yếu tố mặt bằng chung tại thị trường căn hộ bất động sản quận 1, quận 2 hay một số thương hiệu bất động sản Việt Nam không quá nổi bật thì Quốc Dũng đánh giá khá cao dự án căn hộ cao cấp quận 2 này. Tuy nhiên, nếu như xét về khía cạnh của vị trí dự án như đã được phân tích bởi các chuyên gia bất động sản thì rõ ràng, Paris Hoàng Kim đang sở hữu giá bán chỉ bằng khoảng 2/3 so với mức giá các căn hộ trong khu Thủ Thiêm hiện tại.

Đánh giá giá bán Paris Hoàng Kim quận 2

Vì thế mà chúng tôi cho rằng, chung cư Khởi Thành quận 2 Paris Hoàng Kim có mức giá cao nhưng vẫn trong khoảng mua được. Bởi theo sự phát triển của khu vực Thủ Thiêm cùng những khu đô thị lân cận, chúng tôi hoàn toàn tin chắc rằng, mặt bằng giá tại khu vực này cũng như các căn hộ trong vòng bán kính 3km sẽ tăng lên rất cao bởi hiện tại, mỗi căn hộ tại Thủ Thiêm đều tăng giá khoảng hơn 25% mỗi năm.

thiet ke paris hoang kim

Video giới thiệu dự án Paris Hoàng Kim

Đặc biệt, sự kì vọng về việc tăng giá đối với Paris Hoàng Kim còn nằm tại cầu Thủ Thiêm 2, cây cầu này hiện đang được thi công khá chậm nhưng gần nhất UBND TP HCM cũng đã có chủ trương tập trung giải quyết hệ thống mặt bằng tại phía Ba Son để kịp hoàn thành trong tháng 4/2020 này. Chỉ cần thông cầu Thủ Thiêm 2 thì tuyến đường Lương Định Của sẽ trở thành tuyến đường giao thông chính kết nối trung tâm quận 1 ra phía Đông cũng như di chuyển ra cao tốc.

Chính vì thế, mức giá bán Paris Hoàng Kim quận 2 theo đánh giá riêng về vị trí thì đây là dự án căn hộ hoàn toàn có thể mua được bởi tiềm năng tăng giá trong tương lai là hoàn toàn rõ ràng.

Hi vọng, những phân tích trên của Quốc Dũng blog sẽ mang đến sự hữu ích dành cho quý khách hàng.