Giá bán căn hộ Gem Riverside hấp dẫn nhất thị trường Quận 2

Vừa qua theo tin tức bất động sản Đất Xanh đã chính thức cho ra mắt sản phẩm căn hộ Gem Riverside, sự sáo động thị trường do dự án ra mắt đã thể hiện ra rất rõ ràng, có thể thấy rằng dự án có được sự yêu thích và quan tâm từ phía khách hàng một cách rõ rệt.

Sàn SaleReal – với sự hoạt động sôi nổi của mình, công ty SaleReal đã không ngừng cố gắng trong việc đem lại các thông tin cần thiết nhất để giúp quý khách có thêm nhiều nguồn thông tin để cân nhắc và đánh giá. Có thể nhìn thấy mục tiêu mà công ty bds SaleReal đã đặt ra và những nỗ lực mà chúng tôi cố gắng đạt được đều là hướng đến lợi ích cho quý khách hàng.

ho boi gem riverside

So sánh giá bán căn hộ Gem Riverside với các dự án xung quanh

Để khách hàng có thể nắm bắt rõ nhất về giá bán của Gem Riverside củng như việc giá bán của thị trường xung quanh dự án như thế nào, chuyên gia bất động sản có tổng hợp thêm về các giá bán các căn hộ xung quanh chính xác nhất để khách hàng nắm bắt chi tiết nhất.

Đối với sản phẩm của 2 dự án hiện là dự án nằm gần nhất với Gem Riverside Đất Xanh là 2 sản phẩm Palm Heights ( từ 32 triệu/m2 đối với giao thô, còn hoàn thiện sẽ từ 36,5 triệu/m2 ) và Palm Garden là sản phẩm hiện đang đợi chủ đầu tư công bố mở bán ( dự kiến có mức giá là từ 38 đế 45 triệu/m2 ).

Theo Nhật Phạm còn đối với các dự án thấp cấp hơn, nằm về phía bên trục đường Nguyễn Duy Trinh như Homyland 1, 2, 3 ( Có già từ 23 đến 26 triệu/m2 ) và La Astoria ( có giá từ 23 triệu/m2 ).

Như Đất xanh đã công bố và giá bán dành cho các đợt mở bán trong năm 2018 vừa qua thì chỉ vỏn vẹn trong khoảng 38 triệu /m2 và đến hiện tại là 38.9 triệu/m2 đến 39 triệu;/m2, như thế chỉ trong thời gian ngắn qua 2 đợt mở bán đầu tiên mà giá đã có được sự thay đổi, có thể thấy tiềm năng giá trị của khu vực này tăng khá nhanh.

Dựa sự so sánh giữa giá bán của một dự án nằm trung tâm quận 2 bởi Lê Đình Phong, thì việc giá bán dành cho căn hộ Gem Riverside quả thức có quá nhiều sự ưu đãi và hấp dẫn.

Lý do giá bán căn hộ Gem Riverside quận 2 là hợp lý

Dự án Gem Riverside Đất Xanh với sự thiết kế có tổng số căn hộ là 3175 căn, được chia thành 12 block, cao 35 tầng, tuy nhiên mỗi căn trong dự án sẽ tùy thuộc vào diện tích, số lượng phòng ngủ hay hình thức thiết kế, sẽ tương đương với giá bán cho mỗi căn hộ riêng biệt.

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín dự án có chủ đầu tư là tập đoàn Đất Xanh, được thiết kế toàn diện, hoàn mỹ theo lối kiến trúc độc đáo, sang trọng từ nội thất bên trong căn hộ, sãnh tiếp đón, cho đến khuông viên nội khu của dự án với chất lượng tuyệt đối dựa trên sự uy tín của tập đoàn Đất Xanh, đã dẫn chứng qua rất nhiều sản phẩm trước đó mà tập đoàn Đất Xanh đã vô cùng thành công.

Dự án Gem Riverside Quận 2 được tọa lạc tại thị trường khu Đông cụ thể phường An Phú, quận 2, có 2 mặt dự án giáp với sông đó là sông Rạch Chiếc và sông Giồng Ông Tố, khiến cho Gem Riverside trở nên hài hòa, tươi mát, thoáng đãng hơn.

Không những thế theo Trần Đình Hiếu dự án còn có được một view toàn cảnh cực đẹp khi tại gần dự án chỉ có mỗi dự án Palm Heights là dự án cao tầng nên chuyện sống tại đây sẽ không bị chắn view như nhiều dự án khác, chắc chắn đem lại cho quý khách hàng có được tầm nhìn tuyệt nhất.

Hạ tầng giao thông xung quanh dự án lại cực kì thông thoáng, với sự đang được phát triển trên phương diện mạnh mẽ, sống nơi đây sẽ rất dễ dàng khi di chuyển đến các khu vực lân cận.