Giá bán các sản phẩm ở dự án Zeitgeist Nhà Bè

Dự án Zeitgeist Nhà Bè là dự án khu đô thị có quy mô 349ha tọa lạc ở đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, được đầu tư bởi công ty GS E&C (một doanh nghiệp lớn đến từ Hàn Quốc). Ở bài viết này SaleReal sẽ nói về giá bán Zeitgeist Nhà Bè. Nếu quý khách chưa biết thông tin cụ thể về dự án thì hãy tìm hiểu trước khi xem xét giá bán.

Căn hộ ZeitGeist là là dự án lớn, trong đó có rất nhiều sản phẩm, cũng như có nhiều loại sản phẩm. Nếu tính riêng loại hình căn hộ thì có khoảng trên dưới 20.000 căn, đối với nhà phố thì có khoảng 900 căn nhà phố, khoảng 300 căn biệt thự.

Giá bán nhà phố và biệt thự dự án Zeitgeist Nhà Bè

Thường thì người ta sẽ nói về giá bán căn hộ trước, vì giá bán căn hộ có giá dễ chịu, nhưng ở đây chúng tôi nói về giá bán nhà phố, shophouse và biệt thự trước, bởi vì các giai đoạn đầu chủ đầu tư GS E&C sẽ mở bán 3 loại hình này. Bán nhà phố, biệt thự trước giúp cho chủ đầu tư có thể xoay vốn tốt hơn, tuy nhiên sẽ phá vỡ cấu trúc đô thị.

biet thu zeitgeist nha be

Tính đến này, quý 2/2019 thì giá bán chưa có, tất cả chỉ mới là dự kiến, vì thế đúng hay sai so với giá sau này công bố thì chúng tôi không chịu trách nhiệm. Tuy nhiên dự đoán giá là đều có cơ sở.

Theo dự kiến thì giá bán nhà phố Zeitgeist Nhà Bè khoảng 6,5-11 tỷ/căn. Nhà phố có diện tích điển hình là ngang 6 mét, dài 20 mét hoặc 17,6 mét, nhà phố bao gồm có sân vườn nhỏ. Hiện tại nhà phố các dự án xung quanh thì cũng rơi vào tầm giá đó, ví dụ nhà phố Lavila Kiến Á có căn 6,5 tỷ/căn, cũng có những căn giá tầm 9 tỷ, hiện tại chỉ có bán lại (chuyển nhượng).

Bên cạnh những sản phẩm tại Nhà Bè, những khách hàng quan tâm căn hộ cao cấp Quận 7 nên dành thời gian tìm hiểu những sản phẩm của tập đoàn Sunshine Group.

Một trong số đó có thể kể đến đó là dự án Sunshine Diamond River toạ lạc tại đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7.

Thông tin chi tiết dự án được cập nhật chi tiết: can ho Sunshine Dao Tri.

Phân tích chi tiết dự án Sunshine Diamond River chi tiết qua bài viêt sau.

Video giới thiệu ZeitGeist Nhà Bè

Giá bán biệt thự Zeitgeist được dự đoán là 19 – 33 tỷ/căn, giá bán khác nhau là phụ thuộc vào vị trí và loại hình. Nếu những căn có vị trí bình thường thì tầm 19-21 tỷ, những căn kề bên sông, ven kênh rạch, ven hồ thì trên dưới 30 tỷ/căn. Biệt thự Nine South Estate của Vinacapital khoảng 25-33 tỷ/căn.

Shophouse của dự án Zeitgeist Nhà Bè có giá bán rơi vào tầm 9-13 tỷ/căn, tùy thuộc vào loại, căn gốc giá thường cao hơn. Shophouse nằm dọc đường Nguyễn Hữu Thọ nên sau này buôn bán tốt, xe đi ngoài đường ghé vào khu shophouse rất tiện, vỉa hè rộng, ven đường có nhiều cây xanh mát mẻ.

Tiếp theo là nói về giá bán căn hộ Zeitgeist. Dự án có rất nhiều căn hộ và có 2 loại, một là căn hộ thấp tầng và 2 là căn hộ cao tầng. Loại căn hộ thấp tầng có giá bán cao hơn.

Hiện tại căn hộ cao cấp ở Phú Mỹ Hưng tầm 50-60 triệu/m2 (ví dụ căn hộ Sunshine City Saigon, căn hộ Infiniti Riviera Point…). Dự án Zeitgeist Nhà Bè xa trung tâm hơn nên giá thấp hơn, suy ra là căn hộ cao cấp tầm 40 triệu/m2, căn hộ tầm trung thì tầm 32 triệu/m2, căn hộ giá rẻ tầm 27 triệu/m2.

Căn cứ vào các cơ sở sẵn có thì SaleReal chúng tôi dự đoán giá bán các sản phẩm ở dự án Zeitgeist như trên. Độ chính xác vẫn chưa biết. Quý khách vui lòng để lại thông tin cá nhân và chúng tôi sẽ cập nhật giá bán thường xuyên cho quý khách.