Gem Riverside dự án mà khách hàng không nên bỏ qua

Xã hội ngày dần phát triển theo xu hướng phát triến củ thế giới, chính do vậy Việt Nam chúng ta cũng không thể nào nằng ngoài guồng quay của sự phát triển đó. Xã hội hiện tại không còn tình trạng ăn no mặc ấm mà thay thế vào đây phần lớn là ăn ngon , mặc đẹp, ở sang. Theo Nhật Phạm không phải bất cứ dự án căn hộ lúc xây dựng cũng được sự chấp nhận của KH, mà thay vào đó các căn hộ phải thật sự nổi bật và sở hữu điểm khác biệt mới sở hữu thể đi vào lòng người. Bởi một lẽ , lúc vật chất con người ta đầy đủ người ta sẽ hướng đến 1 không gian sống tốt nhất cho gia đình họ.

GemRiverside Quan 2 là 1 trong những dự án tạo ra được sự khác biệt đấy. Hôm nay chuyên gia bất động sản sẽ giới thiệu cho những KH rõ hơn về sự khác biệt của dự án này .

Công ty SaleReal đang là công ty bất động sản có tiếng tại khu vực Đông Sài Gòn, đây là nơi hội tụ được nhiều chuyên gia bất động sản hàng đầu của thị trường hiện nay. Vì thế, hôm nay bài viết này sẽ giới thiệu đôi nét về công ty môi giới SaleReal để quý khách hàng có được một cái nhìn thông quan hơn về sàn SaleReal.

Gem Riverside dự án mà khách hàng không nên bỏ qua

Theo Lê Đình Phong là một trong một vài dự án lớn thuộc sự đầu tư của tập đoàn Đất Xanh, dự án Gem Riverside đang với một chỗ đứng vững chắc trên phân khúc BĐS Hồ Chí Minh cũng như phân khúc cả nước. Không phải thiên nhiên mà dự án này lại có được vị thế do đó ? Một trong một vài yếu tố tạo nên điều đó mang lẽ một phần nào dó do thương hiệu, danh tiếng cũng như tiếng nói của nhà đầu tư tập đoàn Đất Xanh, phần còn lại là nhân tố quan trọng nhất chính là bản thân dự án tạo được những điểm nhấn khác biệt .

1 trong những điểm nhấn uy tín mà công ty môi giới nhà đất uy tín có lẽ phải kể đến địa điểm địa lý. Nằm tại vị trí được xem như đắc địa, vị trí chiến lược nằm kế cạnh Thủ Thiêm và quận 1. Từ đấy bạn hãy quan tâm 1 dao động thời gian rất ngắn để đi lại về trọng điểm thành thị như : 10 phút để di chuyển quận Bình Thạnh, 15 phút để đi lại quận Thủ Đức, 20 phút để di chuyển quận 1, 25 phút để đi đến quận 7.

Do vậy theo Trần Đình Hiếu khách hàng sở hữu thể tiện lợi nhận ra giao thông ở nơi đây rất dễ dàng cho công việc vủa khách hàng cũng như việc học tập, vui chơi của những thành viên trong gia đình.Đặc biệt căn hộ Gem Riverside có hiệu quả thế 2 mặt giáp sông tạo cho cư dân nơi đấy với bầu không khí trong lành, thoáng mát, yên bình và gần gũi có thiên nhiên.

Điểm thứ 2 phải nói đến là phong cách thiết kếcủa sản phẩm dự án Đất Xanh Quận 2 : vừa sang trọng, bình dị, lãng mạng theo phong cách Châu Âu tân tiến nhưng vãn giữ được nét ấm cúng của người Việt đấy chính là điểm đặc thù của phong cách kiến trúc căn hộ này. Mỗi căn đều có ban công riêng, rộng rãi, các phòng trong căn hộ được kiến trúc theo không gian mở nhằm tận dụng tối đa nguồn ánh sáng từ thiên nhiên chiếu vào qua ban công tạo không khí ấm áp, trong lành cho ngôi nhà

thứ ba là căn hộ này được hưởng trọn bộ những tiện ích tân tiến và đầy đủ nhất từ bên trong đến ngoại khu như hệ thống hồ bơi, trường học, trung tâm y tế, khu vui chơi giải trí, siêu thị….

Điểm đặc biệt thứ 4 là csbh mua nhà đối có bạn là nhanh nhất, thuạn tiện nhất lúc mà bạn chỉ cần chi trả 50% trước lúc nhạn nhà, còn 50% còn lại được thanh toán khi CĐT giao nhà và có thông báo chứng nhận quyền sở hữu.

vì thế chính nhờ sự khác biệt căn bản đó đã đưa đến được một Gem Riverside nổi trội, thu hút KH.