Gem Riverside không gian tươi mát

Nhờ có sự chăm sóc tỉ mỉ, chu đáo của tập đoàn Đất Xanh đã tạo cho dự án Gem Riverside phát triển 1 cách ngoạn mục. Không chỉ dự vào phong cách thiết kế và những tiện ích mà do vị trí trung tâm đã tạo nên sự thành công cho dự án Gem Riverside. Hãy cùng nghiên cứu về một số quyền lợi mà địa điểm với thể đem lại cho căn hộ này nhé!

gem riverside khong gian tuoi mat

Dự án Gem Riverside được nằm giữa trung tâm của khu đô thị Nam Rạch Chiếc đã tạo nên một lợi thế rất là lớn.

Lúc đấy một vài cư dân Gem Riverside sẽ được với một hệ thống lý tưởng về cơ sở các tiện ích tiên tiến, mang chất lượng và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ có một số hệ thống tiện ích này đã mang đến cho người dân ở đó 1 cuộc sống hàng ngày hết sức đẳng cấp. Tại đây, mọi người sẽ được tận hưởng một không gian cuộc sống hiện đại lý tưởng nhất và sở hữu đậm phong cách của Châu Âu.

Mục tiêu của dự án Gem Riverside là thi công hơn 3000 căn hộ và nhờ đây mà Đất Xanh Group đã tạo nên 1 lối kiến trúc đặc biệt. Mang 3 ngoài đường của dự án được tiếp giáp sở hữu sông giúp cho việc điều hòa không khí ở đây được tốt hơn.

Mặt khác, những căn hộ của dự án đều được xây dựng và kiến trúc theo lối sang trọng và đạt qui định của Châu Âu. Trong 1 căn hộ được thiết kế có 4 phòng ngủ tạo cảm giác yên bình và thoải mái. Điểm khác biệt ở đây là căn hộ nào cũng mang ban công đưa đến 1 không gian trong lành để đón 1 ngày mới với bao nhiêu hoài bão. Khi ở ban công này bạn vừa với thể ngắm nhìn cảnh đẹp của đô thị và vừa hít thở không khi trong lành của môi trường xung quanh.

siêu thị được xây dựng tại dự án Gem Riverside để phục vụ nhu cầu của hơn 3000 căn hộ. Lúc đặt chân tới Gem Riverside thì mọi người luôn cảm nhận được sự tiện nghi lúc được đi mua sắm thỏa thích bên các người thân và KH bè của mình. Không gian của những quán cafe đã tạo nên một cảnh sắc tuyêt mỹ cho dự án Gem Riverside.

Khía cạnh khác, khu vui chơi dành cho một số em nhỏ cũng được thiết kế một bí quyết cẩn trọng. Với môi trường vui tươi hòa chung sở hữu không khí tươi mát và một vài trò chơi tốt cho sự phát triển của trẻ em. Điều này đã tạo ra 1 lối sống cực kỳ văn minh của dự án dành cho một số cư dân sống tại đó.

nhân tố đặc sắc nhất của dự án là mang một vài hồ bơi kết hơp mang một số phòng tập gym, yoga,…Nhờ mang một vài tiện ích này mà mọi người luôn đủ một số thiết bị để mang thể chăm sóc sức khỏe cũng như sắc đẹp của mình. Hệ thống bảo vệ an ninh ở đây luôn vận hành 24/24. Độc đáo là hệ thống phố đi bộ của Gem Riverside nằm dọc theo con ông Giồng Ông Tố giúp mọi nguồi có một số giây phút tha hồ, yên bình đi đi dạo trên con phố này.

Dự án Gem Riverside là quà tặng ưu đãi đến từ môi trường xung quanh mang lại 1 nguồn không gian tươi mát và dễ chịu. Lúc sống ở đây khách mua sẽ luôn cảm nhận được một cuộc sống hàng ngày tươi trẻ, thanh tịnh và tránh xa một vài thứ ồn ào của thành phố. Thật hạnh phúc biết bao khi sở hữu riêng cho mình một căn hộ Gem Riverside.