Gem Riverside Đất Xanh và sức hút đầu tư tại Nam Rạch Chiếc

Nam Rạch Chiếc chắc hẳn là cái tên không mấy xa lạ mang một vài nhà đầu tư trong phân khúc kinh doanh BĐS. Trong suốt thời gian qua nhiều dự án BĐS thi công căn hộ đẳng cấp được hình thành và luôn được chọn tại vị trí trung tâm tại Khu Nam Rạch Chiếc, cụ thể trong năm 2016 xuất hiện hai dự án lớn là Palm City của CDT Keple Land và dự án bất động sản LakeView City của chủ đầu tư Novaland. Trong năm nay, sẽ xuất hiện thêm hai dự án Gem Riverside Đất Xanh nằm trong phân khu này dự sẽ là cơn sốt sình sịch trong làng BDS.

Câu hỏi đặt ra là vì nguyên nhân gì mà khu vực Nam Rạch Chiếc lại thu hút một vài căn hộ và những chủ đầu tư đến như vậy? Ngay bên dưới đây Trần Đình Hiếu sẽ chia sẻ một vài tài liệu bổ ích lí giải điều băn khoăn của rất nhiều người.

Công ty SaleReal được ra đời vào cuối năm 2015, trải qua hơn 4 năm hình thành và hoạt động đã dần vươn lên trở thành một trong những cái tên vô cùng nổi bật. Với phương châm là đồng hành và luôn hỗ trợ tận tình nhất cho các chủ đầu tư từ mọi mặt, dần dần SaleReal đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng, đồng thời sàn SaleReal cũng đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bất động sản Sài Gòn.

Gem Riverside Đất Xanh và tiềm năng tăng trưởng khu vực

Theo Lê Đình Phong với việc quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếc được thực hiện mang hơn 90ha chạy dọc tuyến đường cao tốc Long Thành- Giầu Dây và giáp với kênh Mương Kinh. Đó là 1 địa điểm hiếm với trong khu vực thành phố. Tại đó được chia thành 3 dự án nhỏ.

Thứ nhất là dự án nhà đất Lakeview City do Novaland đầu tư, được ra mắt và đi vào sử dụng chính thức từ năm 2016 với tổng diện tích hơn 1200 căn shophouse và các villa khang trang, lộng lẫy trong phân khu Nam Rạch Chiếc.

tiếp theo là dự án căn hộ Quận 2 BĐS Palm City của CDT nổi tiếng đến từ Singapore – Keppel Land, với diện tích hơn 30 ha, chiếm 1/3 phân khu của khu dân cư Nam Rạch Chiếc, đó là 1 dự án cực lớn và thể hiện sự thành công của Keple Land lúc mở bán được 135 căn shophouse, 867 căn hộ và sắp tới sẽ là con số cực khủng, 800 căn.

Gần đấy nhất là dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside Quận 2 do CDT Đất Xanh Group- một cái tên chẳng mấy xa lạ mang quý khách. Chắc chắn sẽ gây sốt phân khúc lúc chuẩn bị đưa vào hoạt động. Dự án BDS dự tính thi công 6 block với 35 tầng và 3100 căn hộ nằm ngay vị trí giữa hai khu đô thị trên.

Khu Nam Rạch Chiếc nằm ở vị trí đắc địa tại thị trường khu Đông, đối diện mang đó là 2 khu dân cư lớn của Keple Land mang diện tích 64 ha và Himlam có quy mô 300 ha. Bên cạnh đó, khu đô thị còn nằm gần với trung tâm kinh tế trọng điểm- khu công nghệ cao quận 9, và khu trọng tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc sẽ cho mở bán trong thời gian sắp tới.

Chuyên gia bất động sản có tầm nhìn trong khoảng 3 đến 4 năm tới, dự trù đó sẽ là khu trọng điểm với quy mô và chất lượng bậc nhất trong khu vực quận 2 nói riêng và của thành phố tóm lại. Chính vì thế mà ngay thời điểm này, tuy một vài dự án và hệ thống giao thông ở khu đô thị Nam Rạch Chiếc chưa thật sự hoàn thiện, thế nhưng chúng vẫn thu hút sức đầu tư của một vài CDT và bạn với cường độ cao. Nếu khách hàng cũng là người thích thú có toàn cầu BDS, thì điều này thực sự hữu ích giúp bạn đưa ra tuyển lựa mang nên đầu tư vào chúng hay không.

Các dự án ở Khu Nam Rạch Chiếc, trong đây điển hình là dự án Gem Riverside Đất Xanh theo Nhật Phạm luôn thu hút sự đầu tư lớn từ ngoại khu bởi các tiện ích mà nó đem đến.