Gem Riverside Đất Xanh phân tích những điểm nổi bật

 

Dự án Gem Riverside là một dự án căn hộ mới nhất của Đất Xanh https://goo.gl/H93uwd. Dự án sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2 – đem đến một không gian sống thoáng đãng hiếm có.

can ho gem riverside

Gem Riverside Đất Xanh phân tích những điểm nổi bật

Gem Riverside thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc với quy mô lên tới 90 ha được bao bọc bởi 1 nhánh của dòng Rạch Chiếc. Chỗ này chỉ cách nút giao thông An Phú khoảng 1 km. Tương lai trong một vài năm tới, đây sẽ là chỗ giao thương náo nhiệt khi trục đường Song Hành cao tốc được hoàn tất dự kiến vào tháng 06 năm 2018. Đồng thời khu vực chung quanh cũng là chỗ tụ hội của hàng loạt các dự án nhà ở đẳng cấp khác làm dân cư đông lên.

Chuyên gia SaleReal đánh giá về việc đầu tư căn hộ quận 2 nhằm hy vọng đem đến những thông tin có ích nhất cho những nhà đầu tư: Read More.

Được xây dựng trên tổng diện tích khuôn viên rộng lên đến 67.142M2, Gem Riverside có diện tích thi công là 379.688M2, quy mô công trình: bao gồm 6 tháp, từng tháp 35 tầng, tổng số căn hộ: 3.100 Căn hộ, tổng số vốn đầu tư: 5.436 Tỷ. Bên cạnh đó, còn có những khu mua sắm, khu trường học S lên đến ba ha và khu bệnh viện điều dưỡng diện tích xây dựng tầm một ha. Bên cạnh đó là 1 số phân khu chức năng khác.

Quy mô Gem Riverside Đất Xanh

Gem Riverside chính thức mở bán khu cao tầng với quy mô 6 tòa tháp cao 35 tầng, tổng cộng 3100 căn hộ với thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ được tung ra thị trường với giá thành từ 29 triệu đồng/ m2 bàn giao thô và từ 33 triệu đồng / m2 cho căn hộ đã hoàn tất nội thất cơ bản. Với sản phẩm căn hộ Gem Riverside từ chủ đầu tư là Đất Xanh đang được quý khách hàng lưu tâm. Đất Xanh với danh mục đầu tư bất động sản đa dạng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh với những sản phẩm thuộc phân khúc: cao ốc cao cấp, dự án dân cư, căn hộ dịch vụ… và đã đạt được nhiều giải thưởng.

Tìm hiểu về khu đô thị Nam Rạch Chiếc nơi triển khai dự án Gem Riverside: quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếc

Những tin tức về quy mô thi công đã cho thấy điều kiện mà căn hộ Gem Riverside có khả năng đem lại cho cư dân sống ở đây là rộng rãi, thư thái và tiện lợi không giới hạn. Mọi thành viên đều có điều kiện riêng trong căn hộ cho mình, không phải chịu sự bó buộc, chật chội hoặc chia căn phòng của mình với người khác, được tôn trọng quyền riêng tư sẽ làm bạn sống vui vẻ, thư thái hơn. Tuy nhiên, những không gian sinh hoạt chung của Gem Riverside cũng không hề thiếu, thế nên ngoài việc làm vun vén được tình cảm gia đình khắng khít, các khu sinh hoạt công cộng cũng sẽ làm kết nối các cư dân của dự án Gem Riverside, khiến mối quan hệ giữa người với người trở nên chan hòa, chân thành và thân thiết hơn, mọi khoảng cách đều được xóa bỏ trong cộng đồng cư dân trí thức, văn minh, hiện đại tại dự án căn hộ Gem Riverside.