EZ Land và lịch sử hình thành công ty

Khi nhắc đến EZ Land, người ta ngay lập tức nghĩ đến một thương hiệu bất động sản uy tín và lớn mạnh tại Việt Nam. Những dự án của EZ Land khi trình làng thị trường đều nhanh chóng rơi vào tình trạng cháy hàng và mang đến những thành công vượt trội. Vì lẽ đó, chủ đầu tư EZ Land nhận được rất nhiều sự quan tâm  của mọi người, do đó Lê Quang Thành sẽ mang đến nội dung bài viết sau để quý khách cùng theo dõi!

cong ty ez land

Thông tin về công ty EZ Land

Như những thông tin mà Lê Quang Thành đã tìm hiểu, chúng tôi biết được Olivier thành lập EZ Land trên cơ sở quỹ đầu tư thành công đầu tiên ra đời vào năm 2007 với nhiều dự án khách sạn cao cấp, bất động sản, đầu tư mạo hiểm và cổ phần tư nhân.

Ông đã trau dồi kiến ​​thức chuyên môn của mình trong việc phát triển và vận hành các doanh nghiệp tại Việt Nam trong thập kỷ qua và trong thời gian này, ông đã tạo dựng được các mối quan hệ sâu rộng trong ngành công nghiệp địa phương, đồng thời xây dựng kinh nghiệm về quản trị địa phương, luật thuế và bất động sản.

Di sản Việt Nam và Luxembourg của Olivier mang đến cho anh cái nhìn sâu sắc về văn hóa địa phương và phương Tây, hành vi tiêu dùng và thị trường bất động sản. Người sáng lập EZ Land thực sự là một người tích cực tham gia vào lĩnh vực trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và phục vụ trong hội đồng quản trị của nhiều công ty trong nước và khu vực và có mối quan tâm sâu sắc đến nghệ thuật Việt Nam.

Lịch sử hình thành và phát triển của chủ đầu tư EZ Land

Để quý khách có được cái nhìn rõ hơn về chủ đầu tư EZ Land, Lê Quang Thành sẽ tóm lượt lịch sử hình thành của đơn vị để quý khách cùng nắm bắt sau đây:

Năm 2007:  Thành lập EZ Land tập trung vào phát triển thị trường nhà ở vừa túi tiền

Năm 2014: Quỹ nhà ở giá cả phải chăng đầu tiên của Việt Nam do Luxembourg hỗ trợ vốn được huy động.

Năm 2016:  Công ty EZ Land ra mắt thành công dự án căn hộ đầu tiên HausNeo thuộc phân khúc trung cấp. Đạt giải thưởng căn hộ nhà ở tầm trung tốt nhất Đông Nam Á do DotProperty trao tặng

Liên doanh có lập trình với Quỹ bất động sản tổ chức có trụ sở tại Pan Asian Singapore

Năm 2017:  Hợp đồng và Biên bản ghi nhớ với CBRE cho dịch vụ Quản lý Vận hành Tòa nhà của các dự án của EZ Land.

Công ty được chứng nhận Công trình Xanh EDGE của Nhóm Ngân hàng Thế giới

Ra mắt thành công dự án căn hộ thứ 2 HausBelo với quy mô 911 căn

Đạt giải thưởng căn hộ nhà ở tầm trung tốt nhất Đông Nam Á do DotProperty trao tặng

Đạt giải thưởng Nhà phát triển xuất sắc nhất Việt Nam Giải thưởng Bất động sản tiêu biểu 2018

2018: Tổ chức thành công Lễ Khai trương & Bàn giao Căn hộ HausNeo

Được trao giải EDGE Champion của IFC – Thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới

2019:  Cung cấp khoảng 3.000 đến 5.000 căn hộ thị trường tầm trung chất lượng, giá cả phải chăng mỗi năm.

Đội ngũ nhân viên của EZ Land Việt Nam là ai?

Theo Lê Quang Thành được biết, đội ngũ EZ Land Việt Nam bao gồm một nhóm chuyên gia đa dạng, mỗi người đều có bề dày kinh nghiệm và bề dày thành tích trong lĩnh vực đầu tư và bất động sản tại Việt Nam. Hầu hết các thành viên trong nhóm đã làm việc cùng nhau hơn năm năm, xây dựng một đội ngũ năng động và văn hóa doanh nghiệp vững mạnh.

Thông qua các dự án ban đầu mang thương hiệu Haus, họ đã chứng minh rằng chuyên môn kết hợp trong ngành, sự gắn kết của đội ngũ và cam kết với các tiêu chuẩn quốc tế dẫn đến sự hiểu biết sâu sắc về thị trường địa phương – tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng và nhà đầu tư quỹ của EZ Land trong quá trình này.

Mỗi đội trong tổ chức của nhóm đều có vị trí tốt để phân phối trên nền tảng do EZ Land cung cấp và tận dụng các cơ hội do sự gia tăng nhanh chóng của tầng lớp trung lưu thành thị. Đồng thời, đội ngũ quản lý EZ Land tiếp tục cung cấp cho các nhà đầu tư quốc tế cơ hội tiếp cận độc đáo với thị trường Việt Nam và câu chuyện tăng trưởng của nó.

Nếu quý khách có bất cứ thông tin nào cần được giải đáp về công ty EZ Land, hãy vui lòng liên hệ với Lê Quang Thành để được hỗ trợ giải đáp!

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://www.flickr.com/photos/lequangthanhbds/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140