EmpireCity- môi trường sống đáng tin cậy

 

Khu Đô Thị dự án Empire City chính là khu phức hợp cao cấp nhất bao gồm toà tháp tower 86 tầng, khu phố thương mại và khu nhà ở cao cấp, chuỗi khách sạn 5 sao, khu văn phòng, khu thương mại, … 

du-an-empire-city1

Du an Empire City Thu Thiem được phát triển giống như một thành phố nhỏ trong lòng thành phố, mang đến cho cư dân sinh sống tại nơi đây một môi trường sống, một môi trường làm việc và giải trí tốt nhất.

 

Về Chủ đầu tư của dự án: Liên minh Tiến Phước và Trần Thái liên kết cùng với công ty GawCapitalPartners, đơn vị đầu tư nước ngoài.

 

Về tổng diện tích khuôn viên: 145.000 m2

 

Về Tư vấn kiến trúc cho dự án: Một đơn vị tư vấn thiết kế,  là công ty nằm trong top 20 về thiết kế hàng đầu thế giới KohnPedersenFoxAssociates PC – KPF.

 

Tổng số căn hộ trong dự án gồm có: Tổng cộng có 3.000 căn hộ cao cấp , trong giai đoạn 1 thì dự kiến mở bán 900 căn.

 

Về loại hình sở hữu căn hộ: Vĩnh viện

 

Với những lợi thế tuyệt với, giá thành của các Can ho Thu Thiem dự kiến sẽ không thấp hơn so với thị trường Bất động sản trong nước cũng như thị trường bất động sản nước ngoài. Việc lập nên một chính sách bán hàng phù hợp với nhu cầu người mua cùng với giá cả hợp lý quả là một điều không dễ dàng. Do đó, đây lại là một trong những vấn đề trọng tâm đối với các nhà kinh doanh Bất động sản.

 

EmpireCity Thủ Thiêm nổi trội là thế, căn hộ ở du an EmpireCity tuyệt vời là thế. Như vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không nắm lấy cơ hội để sở hữu nó, để có thể tận hưởng những giá trị ưu việt mà Dự án mang lại. Nhanh tay nào mọi người nhé!

Quý khách quan tâm dự án, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

Trích theo : pearl plaza apartment for rent