Eco Smart City được quy hoạch như thế nào?

Được biết Eco Smart City là dự án tiếp theo được xây dựng tại bán đảo Thủ Thiêm. Công trình này sở hữu quỹ đất rộng lớn nằm tại khu chức năng số 2A. Vậy dự án mới của Lotte sẽ được quy hoạch cụ thể như thế nào? Đơn vị chủ đầu tư dự án có đảm bảo sẽ giới thiệu đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Dành cho nhà đầu tư nhà phố biệt thự Phía Đông Sài Gòn:

Bên cạnh các dự án khu vực trung tâm thành phố HCM, Đồng Nai & Hồ Tràm là 02 thị trường tâm điểm của các nhà đầu tư.

Tại khu vực Biên Hòa Đồng Nai, Novaland chính thức công bố phân kỳ mới của khu đô thị vệ tinh Aqua City Biên Hòa – Phoenix South (phân khu được đánh giá đẹp nhất dự án) sau khi triển khai rất thành công 06 phân kỳ đầu tiên.

Dự án khu đô thị sinh thái của Novaland tại Biên Hòa ghi điểm với giới thành đạt nhờ sở hữu vị trí giáp sông Đồng Nai, quỹ đất sạch lớn (1000 ha), được quy hoạch bài bản, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về mặt bằng, các loại diện tích nhà phố biệt thự kèm giá bán tại: aqua city novaland. Trần Đình Hiếu & các cộng sự có chia sẻ thêm phân tích chuyên sâu về ưu & nhược điểm của Aqua City Đồng Nai nhằm giúp Quý Khách Hàng có thêm góc nhìn tham khảo trước khi quyết định xuống tiền.

Thông tin quy hoạch tổng thể dự án Eco Smart City Quận 2

Dự án phức hợp cao cấp Eco Smart City được đầu tư và phát triển tại lô số 2A thuộc khu đô thị Thủ Thiêm. Dự án tương lai sẽ trở thành trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ và khu căn hộ cao cấp nằm giữa lòng đô thị mới Thủ Thiêm. Để thi công hoàn thiện công trình đòi hỏi phải có số vốn đầu tư khủng và phải là đơn vị có kinh nghiệm và tầm nhìn như Lotte mới đủ sức để phát triển công trình cao cấp này. Theo đánh giá của tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu SaleReal Team can ho eco smart city sẽ là công trình phức hợp phồn vinh và thịnh vượng hàng đầu Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

quy hoach du an Eco Smart City gan song

Central Plaza là khu bán lẻ dưới mặt đất được quy hoạch gần khu vực dự án mới này. Công trình kết nối trực tiếp từ Tôn Đức Thắng qua Thủ Thiêm tương lai sẽ là điểm nhấn của toàn khu, mang đến không gian đi bộ lý tưởng cho khách hàng.

Bên cạnh đó, dự án mới của Lotte này còn nhận được sự hỗ trợ tối đa của các tuyến đường chính được quy hoạch tại đây. Đó là các tuyến đường mà cư dân sẽ sử dụng để kết nối với các địa chỉ khác thuộc Thủ Thiêm, quận 2 hay sang các địa chỉ trung tâm khác của thành phố. Có thể thấy, đường Đại lộ vòng cung, đường ven sông và ven bờ hồ trung tâm, 3 tuyến đường này sẽ góp phần tạo động lực phát triển to lớn cho khu đô thị đang trong quá trình hoàn thiện quy hoạch này.


Khu vực nội khu siêu phẩm mới cũng sẽ được đầu từ và phát triển hoàn chỉnh với nhiều hạng mục thông minh,hiên đại và tiện nghi bậc nhất khu vực. Eco Smart City sẽ sớm trở thành thành phố thông minh kiểu mẫu của toàn Việt Nam. Dự án được đầu tư bởi 4 công ty đó là Lotte Asset Development, Công ty Lotte Shopping, Công ty Lotte Hotel, Công ty Lotte Engineering and Construction đảm nhận đầu tư, quản lý, xây dựng và phát triển dự án.

Bên cạnh chủ đầu tư Lotte Group, thì HongKong Land cũng là thương hiệu chủ đầu tư hàng đầu Châu Á trong phân khúc căn hộ hạng sang phục vụ cho giới thượng lưu. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin & các dự án HongKong Land tại Việt Nam qua bài viết thực hiện bởi Trần Đình Hiếu.

vi tri eco smart city tai khu do thi thu thiem

Thông tin thêm về Lotte chủ đầu tư Eco Smart City

Eco Smart City được đầu tư bởi 4 công ty con thuộc tập đoàn Lotte nổi tiếng. Thương hiệu này đến từ Hàn Quốc và hiện đã phát triển ra khắp các nước châu Á,trở thành một trong những “đại gia” có tiếng châu lục.

Trong trường hợp quý khách hàng đang tìm kiếm căn hộ cao cấp tại Thủ Thiêm, Quận 2 đã bàn giao để ở ngay hoặc cho thuê. Thì dự án The Sun Avenue của Novaland tại 28 Mai Chí Thọ là lựa chọn rất đáng xem xét trong thời điểm hiện tại.

Cập nhật giỏ hàng chuyển nhượng và những hình ảnh mới nhất của chung cư Novaland Mai Chí Thọ tại: căn hộ The Sun Avenue. Bài viết được thực hiện bởi Trần Đình Hiếu & các cộng sự.

Ở thị trường Việt Nam, Lotte hầu như đã quá quen thuộc với người tiêu dùng, đặc biệt tai các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Lotte hiện diện ở nhiều nơi, hoạt động đa lĩnh vực, đặc biệt trong lĩnh vực BDS, đơn vị đã để lại nhiều ấn tượng to lớn trong lòng khách hàng. Lotte Center Hà Nội là một trong những công trình tiêu biểu thường xuyên được nhắc đến. Với kinh nghiêm cũng như sức mạnh tài chính của mình Lotte sẽ một lần nữa mang đến công trình chất lượng cho cư dân. Theo đó, mọi người hoàn toàn có thể đặt hết niềm tin vào Eco Smart City mới này.

Tư vấn bất động sản – Trần Đình Hiếu

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM (bản đồ: https://g.page/trandinhhieudotcom)

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.facebook.com/trandinhhieudotcom/

Website: https://trandinhhieu.com/