Dự án Palm Garden quận 2 – Đánh giá tiềm năng phát triển

Bất kỳ 1 dự án nào trước lúc được xây dựng đều được một số chuyên gia phân tích khách quan để những nhà đầu tư và khách hàng có cơ sở để đầu tư. Du an Palm Garden đã được những chuyên gia nhận định, phân tích như thế nào?

Là dự án đang được quan tâm nhất ngày nay nên sẽ không phức tạp hiểu lúc một vài chuyên gia về BDS lại để ý đến dự án này bởi vậy. Đa số các chuyên gia tham gia đánh giá đều cho rằng Palm Garden là 1 dự án BĐS tiềm năng và chắc chắn sẽ mang lại cho các NĐT các khoản lợi nhuận khổng lồ. Bởi là các người có chuyên môn sâu và có hướng nhìn rộng nên một số chuyên gia đã nhìn cảm thấy những tiềm năng trong tương lai của dự án này.

du an palm garden quan 2 kiet tac can ho cao cap

Palm Garden với một địa điểm hết sức tiện dụng đấy là trọng tâm của khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2 đô thị Hồ Chí Minh. Đấy là nơi dân cư đông đúc, hoạt động kinh tế sôi nổi với rất nhiều doanh nghiệp, trọng tâm thương mại…nên nhu cầu về nhà ở của nơi đây sẽ rất cao.

đặc trưng với những nơi mang làm việc kinh tế sôi nổi do vậy thì thường sẽ là nơi tầng lớp trí thức, tầng lớp thượng lưu và những người thành đạt hướng đến nên những căn hộ chung cư hạng sang sẽ là nơi được ưu tiên tuyển lựa Thứ nhất. Bởi con người luôn mong muốn, quyết định và hướng đến các môi trường sống hoàn mỹ nhất.

Ngoài ra thì trọng điểm tài chính của đô thị sẽ chuyển về quận 2 trong tương lai không xa. Vì thế nhu cầu về nhân lực sẽ cao hơn và nhu cầu về nhà ở cũng sẽ gia tăng rất nhanh.

bởi vậy, giả sử tuyển lựa đầu tư vào dự án Palm Garden trong thời điểm này thì trong tương lai mức lợi nhuận dự kiến sẽ tăng dao động 30%. Đây là một con số khá lớn và nhà đầu tư thông thái không thể bỏ qua thời cơ đầu tư ở dự án này.

Căn hộ Palm Garden Keppel Land không gian sống tuyệt vời

Là dự án được bao bọc bởi 2 con sông lớn của đô thị là Mương Kinh và giồng Ông Tố nên với thể nói không dự án nào ở quận 2 mang được không gian sống xanh mát như thế này. Bởi sở hữu việc nằm cạnh 2 con sông thì dự án mang được bầu không khí cực kỳ mát mẻ bởi một vài làn gió từ sông thổi vào.

Bên cạnh đấy thì nơi đây mang 1 không gian thanh bình, tĩnh lặng và cảnh quan đẹp say đắm lòng người của dòng sông nên lúc sống ở đây con người sẽ luôn có được cảm giác thư giãn, thoải mái. Đặc biệt, sở hữu view được hướng ra bờ sông và tầm mắt được mở rộng lâu dài thì đảm bảo bất cứ ai cũng sẽ bị mê hoặc.

Dự án Palm Garden quận 2 – Tầm nhìn bao quát cả thành phố

Bên cạnh đó thì Palm Garden còn là nơi mang mật độ cây xanh chiếm đến 50% tổng diện tích của dự án nên không gian sống nơi đây hết sức thân thiện sở hữu tự nhiên, bầu không khí luôn luôn trong lành và sạch sẽ. Đây chính là không gian sống xuất sắc để cả gia đình cộng chung sống và là môi trường cực tốt để một số bé phát triển và trưởng thành.

CĐT của dự án: Keppel Land, Trần Thái, Tiến Phước.

Diện tích: 1,9 ha trong tổng số 30,2 ha của dự án Palm City.

Quy mô: 4 tòa cao ốc, mỗi tòa sở hữu 36 tầng trong đấy có một tầng hầm chung và 35 tầng nổi.

Thời gian dự trù bàn giao: quý một năm 2020.

Mật độ: 8 căn/ sàn, tổng số căn hộ là hơn 1000 căn.

Giá bán của dự án là 40 triệu đồng/m2 – đây là mức giá rất là cạnh tranh.

Hình thức thanh toán: linh hoạt.

hiện nay đang là thời gian chào án dự án nên sẽ mang rất nhiều ưu đãi đến từ chủ đầu tư. Như vậy, đấy là thời cơ hiếm mang để một vài nhà đầu tư cũng như KH tuyển lựa và đặt mua.