Dự án Vincity Grand Park khu vực trung tâm khu cao cấp

Vincity Quận 9 vietcomland.com là một trong một số dự án bất động sản trung bình được xây dựng hướng đến một số tiêu chí đáp ứng cuộc sống cao cấp, vừa đem đến một cuộc sống chất lượng tiện nghi, vừa chắc chắn không gian sống thân thiện với môi trường xung quanh, tốt cho sức khỏe cư dân.

Vincity Grand Park

dự án căn hộ hạng sang Vincity Grand Park khu vực trung tâm

vietcomland.com tự hào là dự án căn hộ chung cư sở hữu những nhân tố có giá trị rất cao trong sự thành công của 1 dự án căn hộ chung cư BĐS, trong đó có vị trí trung tâm bậc nhất Đông Tp.Hồ Chí Minh. Không dừng lại ở đó, với hạ tầng được đầu tư bài bản, khu Đông Tp.Hồ Chí Minh, đặc biệt là Quận 9 đã có cuộc “lột xác” ngoạn mục chỉ trong 1 thời gian ngắn. Sự thay đổi kéo theo làn sóng các dự án căn hộ chung cư BĐS đổ xô về khu vực này.

vietcomland.com nằm trong khu đô thị hiện hữu với cơ sở hạ tầng đã hình thành đầy đủ. được bao quanh bởi kênh ruột ngựa và sông sài gòn. Những lợi thế về vị trí giúp cư dân vietcomland.com có thể thuận lợi thừa hưởng những tiện ích sẵn có rất là phong phú trong khu vực Theo tin tức chủ đầu tư, dự án căn hộ cao cấp Vincity Grand Park được tích hợp hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ, chất lượng đạt chuẩn 5 * trong nội khu dự án.

Chung cư Vincity Grand Park khu cao cấp

Về tiện ích thì dự án Vincity Grand Park có những tiện ích đẳng cấp hiếm có dự án căn hộ chung cư nào có được như hệ thống hồ bơi cao cấp, bãi biển nhân tạo, quảng trường, rạp film …đặc biệt là sảnh tiếp khách và phòng chờ, đây là nơi tuyệt vời để tiếp đối tác, ký hợp đồng (đây là điều được người nước ngoài rất coi trọng). Xây dựng ở 1 môi trường tốt, nhiều tiện ích nội ngoại khu hấp dẫn. Lại có không gian thoáng mát. Tất cả hoàn toàn phù hợp với những gì quý vị đang moong muốn và hơn thế nữa. Giá cả lại phải chăng, phù hợp với kinh tế của rất nhiều hộ gia đình.

Với thiết kế và diện tích đa dạng, Vincity Quận 9 vietcomland.com có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với mọi tiêu chí. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 35m2 – 90m2, có từ 1 đến 3 phòng ngủ Nhà bếp gọn gàng, tiện dụng là không gian để những bà nội trợ thỏa sức nấu nướng cho gia đình những bữa ăn ngon mà không cần đắn đo về không gian hay tiện nghi trong nhà bếp…

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com