Dự án Sunwah Pearl – Những ưu điểm và những nhược điểm

Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp với chủ đầu tư là Tập đoàn Sunwah Group. Dự án nằm tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, gần bên bờ Sông Sài Gòn và Cầu Thủ Thiêm 1, liền kề Quận 1. Sunwah Pearl là được đánh giá là vị trí đẹp nhất trong khu vực.
Click vào đây cập nhật thông tin Dự án Sunwah Pearl có 3 tòa tháp, cao khoảng 45 tầng, có khoảng 1.250 căn hộ, được thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại, đảm bảo phần lớn các căn hộ đều có thể view về Sông Sài Gòn.

Dự án Jamila Khang Điền sản phẩm bất động sản đẳng cấp hẹn 1 nơi ổn định gia đình xuất sắc tại quận 9 của ông lớn Khang Điền http://bit.ly/2qoY3i9 , một chủ đầu cơ uy tín có rộng rãi nằm kinh nghiệm tại thị phần bất động sản thành ra sống tại Jamila Khang Điền hoàn toàn an tâm.

can ho sunwah pearl

1. Các điểm mạnh dự án Sunwah Pearl:
– Vị trí dự án Sunwah Pearl – Vị trí có một không hai
Tọa lạc ngay vị trí đắc địa nhất khu vực Bình Thạnh, Sunwah Pearl đáp ứng cả ba tiêu chí: Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ. Cũng vì thế, dân cư sống tại đây sẽ có nhiều tiện ích khi ở gần những khu đô thị và các dự án lớn và hệ thống giao thông hoàn thiện và được quy hoạch đồng bộ. Thêm vào đó, những căn hộ Sunwah Pearl nằm kế bờ Sông Sài Gòn sẽ đem đến cho dân cư cuộc sống nơi đây luôn tràn đầy sức sống, xanh mát và nhất là phong thủy cực tốt cho chủ gia. Cư dân sẽ có thể thấy được toàn cảnh về hướng Quận 1, Sông Sài Gòn và Quận 2. Không chỉ vậy, Sunwah Pearl còn năm ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh và Cầu Thủ Thiêm 1 nên người dân sẽ rất thuận tiện cho việc đi lại.

Công trình Empire City dự án tập trung những nguyên tố ước mong cho môt nơi ổn định chỗ ở xuất sắc thị xã 2, Click vào đây cập nhật thông tin dự án Empire City mở ra một ko gian hiện đại, đẳng cấp song song kiến tạo cá tính sống sang trọng, thời thượng và phối hợp sở hữu tự nhiên ngay giữa trọng tâm thành thị Hồ Chí Minh.

– Dự án Sunwah Pearl – Chủ đầu tư nổi tiếng:
Tập đoàn Sungroup là chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl, tập đoàn này được thành lập vào năm 1957 tại Hồng Kông. Sungroup gia nhập vào thị trường Việt Nam bằng 2 dự án lớn, gồm Khu phức hợp Saigon Pearl và Sunwah Tower. Qua 2 dự án này, Sunwah Group đã xây dựng được sự tin cây tuyệt đối, nhà đầu tư hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào tiềm lực và uy tín của họ.
– Tiện ích dự án Sunwah Pearl – Tiện ích hoàn hảo:
Người dân sẽ được hưởng những dịch vụ tiện ích sang trọng nhất như: Trường học, trung tâm thương mại, siêu thị, hồ bơi, nhà hàng, phòng tập thể hình,…
– Dự án Sunwah Pearl đầu tư sinh lời – thanh khoản cao:
Với các nhà đầu tư, đây là điểm thu hút nhất của Sunwah Pearl. Thông tin dự án Sunwah Pearl và giá bán căn hộ Sunwah Pearl : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-sunwah-pearl-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html#giabansunwahpearl chỉ có khoảng 1.250 căn hộ với vị trí tuyệt đẹp đã hình thành nên sự khan hiếm và tính thanh khoản cực kỳ hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Mức giá bán dự án Sunwah Pearl dự kiến là 2.300 USD/m2.
2. Những khuyết điểm của dự án căn hộ Sunwah Pearl:
Điểm hạn chế chung cho nhiều dự án đó là ngập nước – vấn đề muôn thuở làm đau đầu nhà đầu tư và dân cư, vị trí Dự án Sunwah Pearl cũng nằm trong đó. May mắn là TP. HCM đã có quyết định triển khai thí điểm thiết bị chống ngập được mua từ nước ngoài ở ngay trên đường Nguyễn Hữu Cảnh.
Ngoài ra, do Sunwah Group vẫn chưa thực sự có được sự ưu ái tới từ chính phủ, do đó dẫn tới những thủ tục sẽ khó khăn hơn cho người mua nhà.