Dự án Sunwah Pearl buộc những nhà đầu tư thông minh phải tham gia

Căn hộ Sunwah Pearl được hình thành trên đường Nguyễn Hữu Cảnh đã tạo ra cơn sốt đầu tư trong mảng BĐS tại TP Hồ Chí Minh. Các bạn cùng tìm hiểu lý do vì sao dự án Sunwah Pearl lại buộc những nhà đầu tư thông minh phải vào cuộc.

Park Riverside Mik dự án nhà phố của Mik ba mặt dự án giáp với sông Rạch Chiếc cộng với tổ hợp dịch vụ tiện ích nội khu được đầu tư nội khu dự án Park Riverside đem đến một không gian sống hoàn hảo thông tin mới nhất của dự án Park Riverside : http://bit.ly/2pHEeX7

Van Phuc Riverside City Thu Duc sản phẩm bất động sản nhiệt huyết của chủ đầu tư Đại Phúc bên cạnh dòng sông Sài Gòn có quy mô khôn xiết sang trọng 198ha,điểm nhấn ấn tượng của dự án Vạn Phúc là hạ tầng hạ tầng rất đẹp và chất lượng cao.

Tong-quan-sun-wah-pearl

Căn hộ Sunwah Pearl là nơi đầu tư đúng xu hướng của tương lai:

Hiện nay, nhiều người có xu hướng mua nhà ở không tọa lát ở trung tâm để không có sự ồn ào và bất tiện về giao thông. Thêm vào đó, nhà ở còn phải đáp ứng được mong muốn “sống xanh, sống sạch”. Các mong muốn này nhằm mang tới cho gia đình có chỗ ở ổn định lâu dài và con cái phát triển.

Biết được xu thế hiện nay, chủ đầu tư dự án đã chọn lọc rất kỹ vị trí của dự án Sunwah Pearl. Tập đoàn Sunwah Group chủ đầu tư dự án này đã tìm được vị trí cực kỳ thuận lợi, cụ thể là dự án căn hộ Sunwah Pearl được xây dựng tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22 quận Bình Thạnh. Được biết, đây là khu đất còn sót lại duy nhất có hướng nhìn hướng ra sông, có lưng tựa núi. Tất cả căn hộ của dự án đều có hướng đẹp, có thể nhận được nắng, ánh sáng và gió từ không gian xung quanh. Vì vậy mà nhiều người tiêu dùng đến với dự án này đều rất hài lòng với vị trí rất thoáng mát, sáng sủa của căn hộ. Đặc biệt, yếu tố phong thủy của dự án này rất thuận lợi, hiếm có dự án nào mang lại được. Đây là một yếu tố quan trọng khiến những nhà đầu tư rất khen ngợi và mạnh dạn rút hầu bao đầu tư vào dự án tuyệt vờinày.

Với “căn hộ xanh” Sunwah Pearl, người ở sẽ được tận hưởng cuộc sống thoải mái nhất:

Chủ thiết kế không gian dự án căn hộ Sunwah Pearl theo hướng “xanh sạch” dựa vào mong muốn ưa thích cuộc sống trong sạch, hưởng thủ, đẳng cấp của khách hàng. Dự án Sunwah Pearl chú ý sự yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên – Căn hộ xanh của Sunwah Pearl là căn hộ đầu tiên ở nước ta đã đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ (LEED). Có thể nói, căn hộ của Sunwah Pearl thỏa “cơn khát” căn hộ “sạch” cho thị trường BĐS thành phố HCM.

Một điểm nhấn nữa của dự án căn hộ Sunwah Pearl khiến nó càng được chú ý hơn là nó nằm liền kề với công viên Central Park. Công viên Central Park là công viên tầm cỡ, nó được xem là một “lá phổi xanh” của TP.HCM. Cộng hưởng với công viên xanh lớn của thành phố HCM, dự án đầu tư Sunwah Pearl còn xây dựng khu cây xanh rộng 8000 m2 bao bọc khu dự án, cùng hồ bơi rộng 1000 m2, vườn thiền trên không dùng thang panorama ấn tượng… đã hình thành một Sunwah Pearl như một hòn ngọc quý phía Đông Sài Gòn.

Can ho Jamila Khang Dien dành cho các quý khách quan tâm căn hộ quận 9 nằm tại mặt tiền tuyến đường Song Hành là một trong những sản phẩm bất động sản khó lòng bỏ qua,dự án Jamila tụ hội các ưu điểm nổi bật cho một nơi ổn định gia đình lý tưởng tại đô thị.

Nếu dựa vào một số nhận định cơ bản cũng như định hướng phân khúc người dùng của dự án này, thì nó là xa xỉ và ảo tưởng. Tuy nhiên, Sunwah Pearl là dự án ra đời hoàn toàn vốn đầu tư nước ngoài của tập đoàn đa quốc gia Sunwah Group. Với uy tín và vững mạnh tài chính của nhà đầu tư này trên thị trường Việt Nam thì chắc hẳn những nhà đầu tư thông minh đều biết tới và tin tưởng.