Dự án Sunshine Horizon sở hữu vị trí với ưu thế kết nối hoàn hảo

Sunshine Horizon dự án vừa được triển khai bởi chủ đầu tư Sunshine Group tại Quận 4, với vị trí tọa lạc vô cùng nổi bật. Vậy Sunshine Horizon Quận 4 có vị trí chính xác ở đâu? Kết nối giao thông tại căn hộ cao cấp Quận 4 có thuận tiện không? Bài viết dưới đây Quốc Dũng Blog sẽ giải đáp tất cả.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về thông tin dự án Sunshine Horizon:

Dự án Sunshine Horizon sở hữu vị trí với ưu thế kết nối hoàn hảo

Dự án Sunshine Horizon Quận 4 nằm tại số 78 đường Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4, TP Hồ Chí Minh. Ngoài sở hữu vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm Quận 4, dự án Sunshine Group Quận 4 còn nằm ở vị trí kết nối hoàn hảo giữa các tuyến đường kết nối các khu vực trung tâm của thành phố.

phoi canh sunshine horizon quan 4

Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết sở hữu 3 mặt view sông vô cùng thoáng mát, giúp cư dân có thể tận hưởng tối đa cuộc sống hòa quyện với thiên nhiên trong lành.

Ngoài ra, khi lựa chọn sống tại căn hộ Sunshine Quận 4, cư dân sẽ dễ dàng kết nối giao thông với các tiện ích nằm trên các Quận lân cận như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 7.

Cụ thể, từ chung cư Sunshine Quận 4, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm Quận 1 trong vòng 5 phút; mất khoảng 10 phút khi di chuyển đến Quận 2 thông qua hầm cầu Thủ Thiêm,… Đối với tình hình giao thông ở thành phố lớn, đây quả là thời gian di chuyển lý tưởng giúp các cư dân sinh sống tại Sunshine Horizon có thể tận hưởng những lợi thế kết nối tốt nhất.

Ngoài ra, từ dự án Sunshine Group Quận 4, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm như Phú Mỹ Hưng, Nhà Bè, Quận 8,… một cách thuận tiện.

Vị trí của Sunshine Horizon– lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư

Nằm ngay trung tâm Quận 4 với view sông 3 mặt, dự án Sunshine Quận 4 sở hữu vị trí “địa lợi” vô cùng quan trọng và nằm trong lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư hiện nay khi quỹ đất ngày càng khan hiếm, nhất là quỹ đất “vàng” tại các thành phố lớn như TP HCM.

vi tri sunshine horizon

Sống tại chung cư Sunshine Horizon Quận 4, giới thượng lưu sẽ dễ dàng tiếp cận các tiện ích như: trường học (Trường quốc tế British International School, Trường quốc tế Vinschool,…); siêu thị và trung tâm thương mại (Siêu thị Vinmart, trung tâm thương mại Vincom,…); bệnh viện và trung tâm y tế (Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài gòn, Chợ Rẫy, Bệnh viện đại học Y dược,…)

Ngoài vị trí chiến lược, tiềm năng phát triển của dự án cũng là một điều các nhà đầu tư cực kỳ quan tâm. Hiện nay, Quận 4 đang nằm trong tâm điểm phát triển và mở rộng trung tâm thành phố, vì vậy, cơ sở hạ tầng Quận 4 hiện đang được quy hoạch và phát triển mở rộng khiến tiềm năng bất động sản khu vực này tăng cao.

Một số sự mở rộng và phát triển cơ sở hạ tầng có thể thấy như: nâng cấp mở rộng lộ giới các đường trọng điểm như Tôn Thất Thuyết, Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Khoái, Tôn Đảng, giúp hạn chế tình trạng ách tắc giao thông.

Ngoài ra, các cây cầu kết nối với các khu vực, các Quận lân cận cũng được xây mới và hoàn thiện như: cầu Nguyễn Khoái, cầu Thủ Thiêm 3, cầu Kênh Tẻ 2, cầu Trần Đình Xu,…

Theo Quốc Dũng Blog nhận thấy, Quận 4 là một khu vực sầm uất và kết nối với nhiều Quận, chính vì vậy, giao thông là vấn đề bức thiết nhất hiện nay. Tuy nhiên, với những đầu tư về hạ tầng kể trên, đội ngũ Quốc Dũng Blog tin rằng giá bất động sản Quận 4 sẽ gia tăng rất nhanh trong thời gian tới và đây là thời điểm vàng để các nhà đầu tư lựa chọn các dự án tiềm năng để đổ vốn.