Dự án Sunshine Diamond River vị trí có gì đặc biệt?

Vị trí dự án Sunshine Diamond River có gì đặc biệt? Ngay trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ ngay đến quý khách hàng những thông tin chi tiết nhất về vị trí chiến lược của dự án Sunshine Diamond River quận 7. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho quý khách dễ dàng tổng hợp thêm nhiều tin tức về căn hộ mới quận 7 của tập đoàn Sunshine Group.

vi tri sunshine diamond river quan 7

Sunshine Diamond River là dự án mới quận 7 được đầu tư bởi chính tập đoàn Sunshine Group, một thương hiệu khi nhắc đến được đánh giá cao là  một thương hiệu“ tuổi trẻ tài cao”, do đã sở hữu nhiều dự án đình đám với các hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau và luôn gặt hái được nhiều thành công.

Căn hộ mới quận 7 này được đánh giá cao bởi Lê Đình Phong không chỉ ở chất lượng căn hộ có được hay sự thẩm mĩ của lối kiến trúc bên ngoài dự án mà căn hộ Sunshine Diamond River còn được sở hữu vị trí tọa lạc đặc biệt. Dự án đường Đào Trí thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng đầu tư và cả khách hàng mua ở.

Sunshine Diamond River vị trí chiến lược tại Quận 7

Du an Sunshine Diamond River được quy hoạch trên khu đất có diện tích 10ha nằm tại mặt tiền tuyến đường Đào Trí, phường Phú Nhuận, quận 7. Nhìn trên bản đồ quy hoạch dự án trong phân khu Nam Sài Gòn thì quý khách sẽ thấy được dự án mới quận 7 này có vị trí nằm gần với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, gần với siêu đô thị xanh Mũi Tàu Đỏ và còn nằm giáp 3 mặt sông Sài Gòn.

Tạo lạc cách Quận 7 khoảng 35 phút di chuyển, căn hộ Masteri Centre Point là dự án chung cư tại Quận 9 sắp triển khai. Thông tin dự án Masteri Centre Point nhanh chóng lôi kéo được nhiều nhà đầu tư và cả những nhà đầu tư tại Nam Sài Gòn.

Vị trí dự án nằm trong lòng khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9. Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Masteri Group cùng hợp tác với nhà thầu xây dựng Coteccons đảm bảo chất lượng, tiến độ và bàn giao đúng hạn.

Dự án Quận 9 tung ra thị trường khoảng 5.094 sản phẩm thiết kế từ 1 – 4 phòng ngủ. Công trình bàn giao và quý 4 năm 2022. Lê Đình Phong đánh giá đây là dự án nổi bật với vị trí, hưởng lợi rất lớn nhờ hạ tầng, đa dạng tiện ích. Chung cư Masteri Centre Point rất thích hợp để mua ở.

Vị trí của du an Sunshine Diamond River quan 7 được đánh giá cao về khả năng linh hoạt trong kết nối giao thông và cả những khả năng phát triển giá trị của căn hộ mới quận 7 này trong tương lai.

tiem nang vi tri sunshine diamond river

Khả năng kết nối nhanh chóng với các khu đô thị xung quanh với hệ thống tiện ích và cả những khu đô thị sầm uất kề bên. Sự linh hoạt cho các tuyến lộ trình mà dự án Sunshine Diamond River tiêu biểu ở những tuyến lộ trình kết nối với thời gian kết nối tương đối ngắn, tiêu biểu như:

Từ vị trí căn hộ Sunshine Diamond River ra khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ mất 5 phút đi xe, 10 phút là khoảng thời gian quý khách hàng có thể di chuyển vào khu Thủ Thiêm quận 2. Mất khoảng thời gian từ 10 đến 15 phút quý khách đã có thể kết nối nhanh với các trung tâm CDP thành phố.

Nhờ vào vị trí kết nối thuận tiện như vậy mà quý cư dân Sunshine Diamond River có thể di chuyển thuận tiện khi vào trung tâm cả di chuyển ra các khu vực phía Đông thành phố. Tiềm năng mà dự án Sunshine Diamond River sở hữu một phần chính là nhờ vào yếu tố hạ tầng cơ sở của khu vực hiện đã hoàn thiện, một phần chính là nhờ vào yếu tố giáp sông và các tuyến đường chính.

https://youtu.be/B1RpAZqUKX4

Cũng nhờ vào vị trí tiện ích nằm gần với các khu đô thị lớn của khu Nam Sài Gòn và các trung tâm thành phố lớn từ đó thừa hưởng được hệ thống các dịch vụ và tiện ích cao cấp ở khu Phú Mỹ Hưng, các trung tâm thương mại sầm uất, bến cảng Hoa Sen, Lotte…

Chủ đầu tư cửa can ho Sunshine Diamond River quan 7 là Sunshine Group một thương hiệu đầu tư mới đáng tin cậy qua các dòng sản phẩm Sunshine đã xây dựng thành công ở thị trường Hà thành. Vị trí của dự án mới quận 7 mang đến cho dự án nhiều giá trị phát triển và là cơ hội đầu tư gặt nhiều lợi nhuận cho khách hàng đầu tư.