Dự án SaiGon Sports City quận 2 hơn cả đẳng cấp

Dự án Sunwah Pearl buộc những nhà đầu tư thông minh phải tham gia
M&A bất động sản, cuộc chơi của những kẻ mạnh
Dự án căn hộ Orchid Park sẽ thuyết phục được giới doanh nhân

Khu vực quận 2 lại được ưu ái với quỹ đất rộng, khoảng thiên nhiên trong lành, yên tĩnh để nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc

Khu phức hợp SaiGon Sports City Quận 2 được thi công trên ý tưởng về 1 trung tâm thể thao cực hoành tráng. Sau khi dự án được phê duyệt thì nơi đó sẽ trở thành trung tâm thể thao bậc nhất tại Sài Gòn. Tổ hợp sẽ đáp ứng những tiện ích thể thao theo chuẩn quốc tế như hồ bơi Olympic, trung tâm tennis, sân vận động, trung tâm huấn luyện thể thao.

Dự án SaiGon Sports City còn có một số nét đặc thù vượt trội, được ví dụ quần thể thương mại, bán lẻ, một số tiện ích giáo dục và y tế. Khu phức hợp Saigon Sports City sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho cư dân khi sinh sống tại đây.

Hiện nay rất nhiều dự án nâng cấp hạ tầng giao thông trọng điểm được triển khai hàng loạt. Việc này giúp cho giao thông đi lại được rút ngắn giữ nội thành và ngoại thành của thành phố cũng như kết nối giao thông tới những tỉnh thành lân cận.

phoi-canh-tong-quan-saigon-sports-city

Dự án SaiGon Sports City Quận 2 là khu phức hợp tiên tiến

Q2 là quận có được sự đầu tư lớn nhất về cơ sở hạ tầng trong toàn bộ các quận của đô thị hóa, với sự lột xác nhanh chóng về hạ tầng lưu thông và cơ bản chung.

Dự án BDS Saigon Sports City được đầu tư và xây dựng bởi hai đơn vị chuyên về bất động sản hàng đầu Châu Á là: tập đoàn Keppel Land ( Singapore) và Chiap Hua ( Hông Kông). Hơn 20 năm với mặt tại phân khúc Việt Nam, Keppel Land ngày càng khẳng định thương hiệu danh tiếng tại Việt Nam.

CDT đạt rất nhiều giải thưởng như: Saigon Center, Estella Hieghts, Riviera Cove, Riviera Point, Sedona Suites và đình đám sở hữu những dự ánnhư: Empire City, Palm City. Tập đoàn đã tạo dựng niềm tin và hàng đầu của mình qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ, lộ trình bàn giao nhà cũng như giá trị gia tăng tron từng giai đoạn.

căn hộ q2 đã được Sở Quy Hoạch – thiết kế Tp.HCM năm 2009 phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/2000, bởi do tình hình thị trường chung đang rơi vào khủng hoảng và suy thoái, vì vậy dự án vẫn còn trong GĐ xem xét và chưa được triển khai. Trong một số năm gần đây khi phân khúc BDS đang dần khởi sắc, cùng với sự phát triển mạnh mẽ một vài KĐT v tại quận 2. Theo đây chỉ trong thời gian ngắn nữa thì dự án sẽ được khởi động trở lại. Và sẽ trở nên nơi cung ứng sản phẩm xuất sắc đến mang bạn.

saigon sports city quan 2 du an moi

Dự án SaiGon Sports City của keppel ra mắt với hi vọng lớn tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường : Dự án SaiGon Sports City quận 2 đánh dấu sự trở lại ngoạn mục

Căn hộ SaiGon Sports City Quận được khai thác phát triển về mọi mặt

Xu hướng chung đang dần được đánh giá là thế mạnh của các dự án ngày nay chính là cảnh quan xanh, đáp ứng nhu cầu về không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Những dự án có nét độc đáo về vị trí, thiết kế và cảnh quan thiên nhiên sẽ là đích nhắm của nhiều nhà đầu tư bất động sản thông minh.

Khu đất tại Quận 2 được nhận định sẽ trở nên khu trọng điểm sở hữu vô vàn một số dự án trọng tâm của Tp.HCM như Thủ Thiêm, Sala. Sở hữu thể nhận thấy giá cả BDS tại quận 2 sẽ tăng thêm mau chóng trong tương lai.

1 Trong các thương hiệu lớn như Samsung cũng đang được lắp đặt tại Khu công nghệ cao Quận 9, Sân bay Quốc tế Long Thành – Dầu Giây nơi đây được phân tách sẽ là nơi sinh sống chủ yếu của một số chuyên gia nước ngoài. Điều này đang hình thành một diện mạo mới ,một khu dân của với người nước ngoài cùng phong cách sống rất văn minh và lịch sự .

Dự án Saigon Sports City tiếp liền mang trung tâm liên hợp thể thao Rạch Chiếc.- là nơi sẽ liên hồi diễn ra các sự kiện thể thao lớn của quốc gia cũng như tổ chức thể thao trong khu vực. Như vậy cư dân sẽ thỏa sức niềm đam mê với một số môn thể thao thi đấu cực hoành tráng tại khu phức hợp Saigon Sports City.

có các cao cấp của dự án đem đến cộng giá bán hợp lý. Đây là dự án kì vọng đem đến nhiều giá trị, tiện ích và tiện nghi nhất. Hãy với ngay căn hộ để cộng gia đình sống cuộc sống hiện đại hạnh phúc và bền vững bên căn hộ. Chúng tôi sẵn sàng giải thích cho KH về giá bán và lịch trình xây dựng. Hãy liên hệ sở hữu chúng tôi để được giải thích tốt nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0