Dự án SaiGon Sports City – Khu thể thao hiện đại

Du an SaiGon Sport City được xây dựng ngay trên phường Tân Phú – được biết đến là khu vực đông dân cư và chỉ cách trung tâm Sài Gòn chừng 20 phút đi ô tô. Dự án SaiGon Sports City với thể rất dễ dàng cho việc lưu thông đến khu vực phía Bắc thông qua xa lộ Hà Nội và phía Nam thông qua đường xa lộ – Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Dây.

Loại dự án: Khu chung cư cao tầng phức hợp trọng tâm thể thao, thương mại

Thời hạn sở hữu: Ổn định và mãi mãi

qui mô của dự án: 64 ha

du an keppel land quan 2

Dự án Saigon Sports City có qui mô chừng 3000 căn hộ, đặc trưng là trọng tâm thể dục thể thao bậc nhất của thành phố, sẽ đem đến cho cư dân ở đây 1 môi trường sống vô cùng hoàn hảo, vừa sống – làm việc – giải trí thật khác biệt.

Ngay từ cái tên dự án này cũng đã trông chờ 1 trọng điểm thể thao đa dạng sở hữu đầy đủ các tiện ích hiện đại, đẳng cấp quốc tế chẳng hạn như hồ bơi nguyên tắc Olympic, trọng tâm đào tạo tennis, một sân vận động, trung tâm huấn luyện thể thao Bên cạnh trọng điểm thương mại, y tế và giáo dục hiện đại.

  • Các phương án kết nối giao thông tại SaiGon Sports City quận 2 là vô cùng nhanh chóng và thuận tiện .

Trong đó xu hướng chủ đạo vẫn là thể thao gắn liền mang những hoạt động thể thao rất . Đa dạng, năng động và hướng đến tiêu chuẩn của một thành phố trẻ, phát triển.Kết cấu theo lối thiết kế mở là điều kiện để tạo sự thông thoáng, mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên xanh.

Dự án Saigon Sports City được chia thành 2 phân khu như sau:

+ Phân khu 1: Bao gồm một số trọng tâm thể dục thể thao, trọng điểm thi đấu mang hệ thống sân tập rộng lớn, hiện đại, trọng tâm năng khiếu hiện đại, khu vực cây xanh và công viên.

+ Phân khu 2: Bao gồm một số trung tâm thương mại, dịch vụ khép kín, một số khu nhà chung cư hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, có trung tâm triển lãm, y tế văn hóa và giáo dục rất phát triển và hiện đại.

Tìm hiểu tiện ích căn hộ SaiGon Sports City quận 2

Dự án được đầu tư xây dựng có dao động hơn 3000 căn hộ rộng rãi, đón nắng, gió và ánh sáng môi trường xung quanh rất tiện lợi. Đặc biệt cư dân ở đó sẽ có môi trường rèn luyện sức khỏe thật xuất sắc. Sau các ngày bận rộn có công việc, thì quay trở về nghỉ ngơi tại những căn hộ xuất sắc này bạn sẽ cảm nhận được một đời sống thật thư thái và bình yên.

Đường đến SaiGon Sports City Keppel Land được đầu tư hiện đại giúp việc đi lại của người dân trở nên thuận tiện hơn .

Dự án Saigon Sports City vẫn được ca ngợi là thưa hưởng hệ thống tiện ích nội khu tích hợp đầy đủ và đẳng cấp. Bên cạnh những tiện ích trong nhà là tổng hợp các tiện ích ngoài trời không thua kém phần hiện đại như:

+ Rất gần trọng tâm thương mại trung tâm mua sắm Big C và Vincom Mega Mall, Metro An Phú.

+ Chỉ mất chừng 10 phút để đi từ căn hộ Saigon Sports City đến các Quận 1, 3, 7, 9, Thủ Đức sở hữu 1 hệ thống giao thông cực kỳ hiện đại.

+ Mất chừng 7 phút để tản bộ từ căn hộ đến trạm Metro của tuyến Metro số một đang hoàn thành và tầm 20 phút để đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

+ Rất gần với hệ thống trung tâm y tế đa khoa tại khu vực với y tế hàng đầu: cả nước bệnh viện Quận 2, bệnh viện Phúc An Khang.

+ sở hữu những trường giáo dục hiện đại xung quanh như trường của Việt Nam và Quốc Tế Mỹ, Úc, Anh…

+ Mất chừng 3 phút tản bộ từ dự án Saigon Sports City tới UBND P. An Phú và UBND Quận 2, thành thị Hồ Chí Minh. Thực sự là rất thuận tiện.