Dự án Saigon Pearl tận hưởng được môi trường trong lành gần gũi thiên nhiên

Dự án có công viên đô thị rộng nên khách hàng định cư tại can ho Saigon Pearl sẽ luôn có thể tận hưởng được môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên tươi mát, toạ lạc tại số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22 Bình Thạnh chỉ ít phút di chuyển là vào trung tâm Sài Gòn điều này không phải dự án nào cũng có được.

Vào Ngày 10/4 Vinhomes Mở Bán dự án can ho vinhomes golden river ba son cho quý khách xem ?

saigon-pearl

cho thue can ho saigon pearl có lối đi dành riêng cho xe và người đi bộ để đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân của Saigon Pearl. Kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, Saigon Pearl sẽ là một công trình tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, giữa cửa ngõ chính dẫn vào đặc khu tài chính, chứng khoán, cho thuê Saigon Pearl bình thạnh là sự lựa chọn lý tưởng để dừng chân giữa chốn phồn hoa đô thị nhộp nhịp này.

Vườn phố giữa thành phố Dự án Saigon Pearl mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.

Người dân sống tại căn hộ Saigon Pearl có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào. Tại Saigon Pearl mọi thiêt kế đều được quan tâm vấn đề thiên nhiên xanh.

Dự án Saigon Pearl được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…

Quý khách hàng quan tâm đến bán căn hộ Saigon Pearl xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh: 0913756339