Dự án River Park 1 và mức giá bán bao nhiêu?

Siêu phẩm bất động sản Aqua City River Park lequangthanh hiện nay chính là một trong những dự án tiềm năng độc đáo và hiện đại hàng đầu đến cho khách hàng không nên bỏ qua. Bên trong dự án chính là hệ thống tiện ích đẳng cấp, giá trị bền vững phát triển trong thời gian tương lai vô cùng lớn, do đó luôn được nhiều giới chuyên môn nhìn nhận và đánh giá cao.

Bài viết này, chuyên viên Lê Quang Thành sẽ giới thiệu đến cho khách hàng có được thêm thông tin hơn về những sản phẩm có trong dự án cũng như mức giá bán của phân khu The River 1 này như thế nào để khách hàng tham khảo và cho ra sự lựa chọn quyết định mua căn hộ đúng đắn nhất.

Thông tin về dự án Aqua City River Park?

Dự án River Park 1 đến cho khách hàng có được không gian sống tốt nhất đúng nghĩa. Đây chính là phân khu vực được nằm trong dự án đại đô thị Aqua City, dự án dành cho khách hàng có được thêm cho mình những giá trị độc đáo, qua đó phân khu vực này luôn được nhiều khách hàng quan tâm và chú ý đến hơn rất nhiều.

Siêu phẩm River Park 1 được nằm tuyến đường Hương Lộ 2 và cũng là phân khu cửa ngỏ tại Aqua City, do đó việc khách hàng nơi đây có thể thuận tiện và dễ dàng hơn để kết nối đến nhiều phân khu khác cũng như những địa điểm trong thị trường bất động sản Đồng Nai nơi đây.

Nhà đầu tư dự án chính là thương hiệu Novaland, do đó, khách hàng có được thêm cho mình sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo nhất đến cho môi trường và không gian sống hiện tại đúng như những cam kết ban đầu.

Diện tích tại dự án River Park 1 như thế nào?

Hiện tại, River Park 1 Aqua City bao gồm nhiều những dòng sản phẩm khác nhau. Và các loại diện tích của sản phẩm bao gồm có biệt thự song lậo. đơn lập, shophouse,… đa dạng nhiều loại diện tích đặc biệt.

Một số sản phẩm điển hình với những loại hình diện tích điển hình như biệt thự song lập: 12m x 19.5m, Shophouse có diện tích 6m x 19.5m hay Town House diện tích từ 6m x17.5m, 6m x 19.5m, 7m x 19.5m, 8m x 17.5m và 8 x 19.5m.

Việc đa dạng diện tích xây dựng giúp cho khách hàng có thêm cho mình sự lựa chọn phù hợp và đúng như những gì mong muốn có được, chọn mua dự án River Park 1 cũng chính là tìm kiếm đến những giá trị cho cuộc sống thoải mái đẳng cấp đúng nghĩa.

Mức giá bán dự án River Park 1 là bao nhiêu?

Hiện tại, đa dạng dòng sản phẩm lựa chọn, mức giá bán tại dự án River Park 1 bao gồm có như nhà phố: Từ 6 – 7 tỷ/căn, Biệt thự song lập có mức giá bán chỉ từ 9 – 12 tỷ/căn. Khách hàng cũng có thể lựa chọn sản phẩm biệt thự đơn lập: Từ 13 – 18 tỷ/căn hay Shophouse: Từ 10.8 tỷ/căn.

Khách hàng cũng an tâm hơn rất nhiều khi chủ đầu tư luôn có những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng có nhu cầu, qua đó, khi có mong muốn chọn mua một sản phẩm Aqua City River Park 1 thì chỉ việc lựa chọn lấy căn mình yêu thích.

Hãy đồng hành chung với chuyên viên Lê Quang Thành qua nhiều bài viết sau này, có thêm nhiều thông tin độc đáo từ những dự án bất động sản, thương hiệu đầu tư khác nhau thuộc thị trường cả nước nói chung.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140