Dự án Park Riverside thu hút khách hàng nước ngoài

Chủ đầu tư Mik một lần nữa lại khẳng định vị trí chủ đầu tư bất động sản lớn nhất Việt Nam cả về quy mô chất lượng với việc cho ra mắt thị trường dự án Park Riverside quận 9– một dự án nhà phố biệt hự được đầu tư các công trình hiện đại, thông minh.

Empire City Thủ Thiêm sản phẩm bất động sản tỉ đô tọa lạc tại phân khu 2b khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 Empire City đem đến một không gian sống một môi trường cho thế hệ tương lai phát triển và một cộng đồng văn minh, thanh bình với một gam màu xanh của thiên nhiên xung quanh sau những tháng ngày làm việc căng thẳng.

park-riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Tọa lạc tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn,phường Phú Hữu quận 9 mặt tiền trải dài theo bờ sông Sài Gòn, vị trí được xem là đắc địa giữa trung tâm của trung tâm thuận lợi để kết nối giao thông đến các tụ điểm và tiện ích quan trọng của thành phố.

Park Riverside được vẽ lên là một nơi an cư hiện đại kiểu mới hướng chan hòa thiên nhiên cùng tổ hợp các tiện ích đẳng cấp 5 sao, chính vì vậy Park Riverside được đầu tư hệ thống tiện ích đáp ứng đời sống của cư dân từ vui chơi, học tập cho đến giải trí.Ngay từ khi bước chân vào dự án Park Riverside bạn sẽ thấy ngập tràn trong dự án là các mảng xanh kết hớp với yếu tố thiên nhiên từ sông Sài Gòn tạo cảm giác như bạn đang sống giữa thiên nhiên cây cỏ, rất thoải mái và sảng khoái với bầu không khí trong lành, rất khác biệt so với khu trung tâm thanfh phố đầy sầm uất. Với ý tưởng muốn xây dựng một biểu tượng, một sự khác biệt, một điểm nhấn giữa lòng Sài Gòn một đô thị hiện đại với nhiều mảng xanh.

Dự án River Park dự án nhà phố của chủ đầu tư Mik quý khách cần tham khảo ngay,ba mặt dự án giáp với sông Rạch Chiếc cộng với tổ hợp dịch vụ tiện ích nội khu được đầu tư nội khu River Park đem đến một không gian sống hoàn hảo mà quý khách hàng nào cũng mơ ước

Sở hữu một căn nhà trong dự án Park Riverside có nghĩa là bạn đang sở hữu không chỉ là sản phẩm bất động sản mà còn là những tiện ích và dịch vụ cao cấp “độc nhất” đi kèm mang dấu ấn và khẳng định đẳng cấp của mình.