Dự án Metro Star Quận 9 liệu có mở ra cơ hội phát triển trong tương lai?

Sự ra đời của dự án Metro Star Quận 9 không chỉ mở ra cơ hội phát triển mà còn tạo nền tảng vững chắc giúp thị trường tiếp tục nắm giữ tốt vị thế trong cuộc cạnh tranh khốc liệt. Trong bối cảnh hàng loạt dự án triển khai rầm rộ còn có sự quản lý chặt chẻ đồng bộ theo một quy chuẩn để đưa TPHCM trở lại vị thế hòn ngọc viễn đông , vị thế đã từng có. Trong 4/2018 này cho thấy chỉ số giá nhà chung cư toàn thị trường TPHCM tăng 0,7% so với cùng kỳ chủ yếu tập trung vào khu vực có tuyến Metro đi qua.

Nhà ga Metro số 10 ngay dự án Metro Star Quận 9
Nhà ga Metro số 10 ngay dự án Metro Star Quận 9

Căn hô Metro Star tại quận 9 gia tăng giá trị nhờ hạ tầng giao thông

Yếu tố hứa hẹn sẽ mang đến thành công cho khách hàng lựa chọn đầu tư vào căn hô Metro Star tại quận 9 với nguyên nhân khách quan đầu tiên phải kể đến đó là do chính sách phát triển hạ tầng của thành phố. Với định hướng mạnh vào khu vực phía Đông cùng loạt dự án trọng điểm triển khai rầm rộ tại khu vực này và hàng loạt các tuyến giao thông mang tính quyết định như Xa Lộ Hà Nội, Metro, cao tốc Tân Sơn Nhất – Dầu Giây, Vành đai 2, Cầu Phú Mỹ, đường Song Hành, …. Nếu ước tính trong 3 năm trở lại thị trường căn hộ quận 2 thay đổi một cách ngoạn mục và sắp tới sẽ là sân chơi cho thị trường quận 9.

Những năm gần đây, Quận 9 đang có sự bùng nổ về hạ tầng giao thông với hàng loạt dự án lớn đang và chuẩn bị được triển khai với các chủ đầu tư tên tuổi đều tham gia khu vực này. Đường lối và xu hướng này sẽ thúc đẩy nền kinh tế của quận 9 đi lên một tầm cao mới nhưng đồng thời vẫn giữ được sự cân bằng của môi trường. Chính vì điều này, một dự án mang tiêu chuẩn xanh như Metro Star tại quận 9 là yếu tố cấp thiết được đặt lên hàng đầu để cân bằng sinh thái.

Vị trí Metro Star kết nối dự án Metro Star đến trung tâm
Vị trí Metro Star kết nối dự án Metro Star đến trung tâm

Metro Star quận 9 sở hữu điểm mạnh thu hút khách hàng trẻ

Nếu xét mật độ dân cư tại quận 9 đang dần trở nên đông đúc bởi cư dân đã về xây nhà ở khá nhiều và hầu hết là dân số trẻ đang làm việc tại nhà mấy, khu công nghiệp. Lợi thế tập trung chủ yếu khu vực bất động sản gần với ga tàu điện sẽ có giá trung bình cao hơn 10 – 20% so với khu vực khác. Đây chính là điểm mạnh thu hút khách hàng trẻ quan tâm đến dự án Metro Star trong bối cảnh trước khi ra mắt chính thức đến thị trường.

Nằm ở vị trí chiến lược, cư dân quận 9 có cơ hội sử dụng nhiều tiện ích của trung tâm như hệ thống trường học chuẩn quốc tế, bệnh viện, trung tâm thương mại…Bên cạnh đó, dự án Metro Star Quận 9 sở hữu vị trí mặt tiền Xa Lộ Hà Nội và ngay trạm Metro số 10 đang trong quá trình hoàn thiện. Nhà đất khu vực phía Đông TPHCM, dọc theo các trục có tuyến Metro đi qua từ quận 2, 9, Thủ Đức… đang tăng cục bộ trên cả thị trường thứ cấp lẫn sơ cấp.

Mẫu căn hộ Metro Star phù hợp nhu cầu các bạn trẻ tìm kiếm
Mẫu căn hộ Metro Star phù hợp nhu cầu các bạn trẻ tìm kiếm

Dự án Metro Star Quận 9 liệu có ra đời đúng thời điểm thị trường gia tăng

Nhờ những động lực đó, bất động sản quận 9 cũng đang phát triển không ngừng với giá đất nền, giá căn hộ, giá nhà phố và giá biệt thự có dấu hiệu tăng cao chưa ngừng lại. Với sự ra đời đúng thời điểm như hiện nay dự án Metro Star chính là lợi thế đón đầu trước khi tuyến Metro Suối Tiên – Bến Thành đi vào hoạt động sẽ còn tăng cao. Nhờ những động lực đó, những dự án nhà ở kết nối tốt với tuyến tàu điện có khả năng phục hồi nhanh hơn.