Dự án HausBelo Quận 9 thời điểm bàn giao xung quanh có gì đặc biệt

EZ LAND đầu tư khá mạnh tay vào dự án căn hộ quận 9 HausBelo với hệ thống những tiện ích nổi bật nhất và chất lượng không gian sống lý tưởng. Hiện tại, HausBelo đang trong quá trình xây dựng và được cập nhật tiến độ thi công liên tục. Dự án sẽ được hoàn thiện và bàn giao vào năm 2020 và thắc mắc xung quanh dự án thời điểm đi vào hoạt động sẽ như thế nào được nhiều hộ gia đình có nhu cầu nhà ở cũng như các nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Quốc Dũng Blog sẽ gửi tới những thông tin cơ bản nhất về vấn đề này ngay sau đây!

Du an HausBelo được thiết kế theo hướng hiện đại, không gian sống mở, xanh và gần gũi thiên nhiên. So với các dự án bất động sản cùng loại khác tại thị trường quận 9 thì dự án căn hộ HausBelo sở hữu được nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

Dự án HausBelo được đầu tư quy mô và đồng bộ

HausBelo là dự án bất động sản tầm trung của Ez Land một chủ đầu tư 100% vốn nước ngoài. Dự án được đầu tư quy mô và đồng bộ với thiết kế hiện đại làm chủ đạo và đặc biệt là tiện ích được công bố tối ưu nhất dành cho người sinh sống tại đây.

thiet ke du an hausbelo

Với 2 tòa tháp cao 18 tầng trên nền diện tích ô đất hơn 8000m2, dự án HausBelo trở thành dự án mới nổi tại quận 9 có được mật động xây dựng lý tưởng, chất lượng đầu tư cao cấp và không gian sống hài hòa.

Dự án được EZ LAND đầu tư với nguồn vốn chủ sở hữu và vốn vay với hệ thống ngân hàng hỗ trợ là Vietcombank và Viettinbank đảm bảo những ưu đãi lớn nhất dành cho các khách hàng khi mua nhà tại đây.

Nhận định Quôc Dũng Blog cho rằng, căn hộ HausBelo sở hữu không chỉ là vị trí tốt, tiện ích nổi bật mà còn bởi giá trị thương hiệu, uy tín của chủ đầu tư. Công ty EZ LAND đã trở thành một lựa chọn an toàn cho người có nhu cầu mua nhà ở và các nhà đầu tư.

Xung quanh căn hộ HausBelo sau khi bàn giao có những gì?

Vào năm 2020, dự án sẽ được đi vào vận hàng, bàn giao và môi trường sống tại xung quanh dự án được nhiều hộ gia đình quan tâm. Theo những thông tin mà Quốc Dũng Blog thu thập được, vào đúng thời điểm HausBelo đi vào vận hàng, những dự án xung quanh đường Liên Phường cũng đã hoạt động, đường Liên Phường cũng sầm uất và nổi bật hơn hẳn thời điểm hiện tại.

xay dung duong lien phuong

Video giới thiệu hạ tầng xung quanh HausBelo của Quốc Dũng Blog thanh viên SaleReal Team

Các dự án, biệt thự, nhà phố  căn hộ chung cư ngày càng nhiều kéo theo đó là shophouse, dịch vụ bắt đầu hình thành. Theo quan sát của Quốc Dũng Blog, thời điểm năm 2020  Liên Phường ngày càng sầm uất, các shophouse khu nhà phố Merita Khang Điền cũng đã hoạt động nhộn nhịp. Chỉ di chuyển khoảng 15 phút là cư dân sinh sống tại HausBelo có thể dễ dàng tới chợ, siêu thị, trường học các cấp, trường học quốc tế…

Thời điểm 2020, xung quanh HausBelo cũng sẽ có nhiều những trung tâm thương mại Aeon Mall, bệnh viện Hoàn Mỹ, các khu  mua sắm, vui chơi, giải trí tại các TTTM trên trục đường Song Hành Cao Tốc, Quận 2, di chuyển dễ dàng chỉ với khoảng 5 phút.

Bản thân HausBelo cũng có những tiện ích được thiết lập khi bàn giao giúp cho các cư dân sinh sống tại đây có được những sự thuận lợi nhất. Đặc biệt, các tiện ích về cây xanh, hồ bơi, nhà trẻ… cũng đã đảm bảo một không gian sống và dịch vụ lý tưởng cho các cư dân. Chưa kể tới, bản thân tiện ích bao gồm các hệ thống nhà hàng, quán xá, khu ăn uống, vui chơi cộng đồng… được thiết kế đảm bảo nhu cầu tốt nhất cho cư dân.

Dự án mới của EZ LAND VietNam HausBelo đã và đang gây được tiếng vang lớn trong thị trường chung cư quận 9. Với những tiện ích mà dự án này sở hữu đã đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho các hộ gia đình.

Một trong những yếu tố quan trọng giúp HausBelo trở thành dự án đáng đầu tư nhất quận 9 hiện nay chính là sự thuận tiện về giao thông, khả năng sinh lời do chính tiện ích giao thông mang lại đã giúp các nhà đầu tư bất động sản quan tâm hơn. Gần khu công nghệ cao quận 9 đi vào hoàn thiện và đang vận hành dần dần, thời điểm 2020 nhu cầu thuê, mua căn hộ sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết bởi nhu cầu thị trường tăng lên nhanh chóng. Đó là những nhận định cơ bản nhất mà Quốc Dũng Blog cung cấp. Những thông tin tiếp theo sẽ được cập nhật liên tục.