Dự án HausBelo Quận 9 # phân tích đầu tư

Có nên đầu tư căn hộ HausBelo không? là câu hỏi mà chúng tôi thường gặp ở nhiều khách hàng. SaleReal đã cập nhật hầu hết các thông tin chi tiết về dự án HausBelo cho khách hàng trên trang SaleReal.

Tiếp tục ở bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích về vấn đề ” có nên đầu tư căn hộ EzLand HausBelo? “. nội dung bài viết chúng tôi dựa trên thực tiễn thị trường hiện nay để đưa ra đánh giá, và dứa vào kinh nghiệm trải nghiệm nhiều dự án ở thị trường này để phân tích cho quý khách hàng. Bằng những góc nhìn riêng của mình nhận định chuyên nghiệp, SaleReal mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ góp cho quý khách những đánh giá, phân tích hữu ích về đầu tư dự án HausBelo.

Đầu tư cho căn hộ HausBelo nên hay không?

Như quý khách cũng biết, để bỏ ra mợt khoảng tiền để đầu tư vào một việc gì đó rất khó, đòi hỏi sản phẩm mình đầu tư phải mang nhiều lợi nhuận, tính rủi ro thấp, mức vốn vừa sức.

hinh anh du an hausbelo

Tham khảo ngay: Căn hộ Hausbelo chủ đầu tư có gì đặc biệt

Chúng tôi sẽ phân tích cho quý khách về 4 vấn đề cần trước khi quyết địn đầu tư cho căn hộ HausBelo và cũng là những yếu tố cần để đầu tư cho một dự án nào đó hiện nay.

Đầu tiên là số tiền vốn mà quý khách bỏ ra. Đầu tư cho căn hộ HausBelo thì quý khách cần phải có số vốn khoảng bao nhiêu?

Chúng tôi sẽ căn vào giá bán của dự án để tính số vốn quý khách cần có. Theo dự kiến thì giá bán của căn hộ HausBelo sẽ rơi vào khoãng 24tr/m2, và diện tích căn hộ sẽ dao động từ 45 đến 75m2. Tính ra, căn hộ khoảng 1,08 tỷ ( căn 1 phòng ngủ ),1.5 tỷ cho căn 2 phòng ngủ, 1.77 tỷ căn bao gồm cả thuế VAT.

Bên cạnh dự án HausBelo những khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 9 ở thời điểm hiện tại có thể tham khảo thêm thông tin căn hộ Khang Điền chia sẻ bởi SaleReal tại đường Vành Đai 2 sắp mở bán với 2 block cuối với số lượng căn ít, giá bán tốt nên tham khảo: Safira Khang Điền, đánh giá chi tiết dự án mới Khang Điền.

theo chúng tôi thấy thì đa số khách hàng khi đầu tư thì sẽ chọn căn 2 phòng ngủ, giá căn 2 phòng ngủ của HausBelo là 1.5 tỷ. Quý khách có thể chọn phương thức thanh toán riêng cho mình. Có hình thức thanh toán ngay 1 lần để quý khách nhận được chiết khấu.

Nhưng theo chúng tôi thấy thì quý khách nên chọn phương án thanh toán từng đợt, sử dụng đòn bẩy tài chính sẽ thuận tiện hơn.

Ví dụ như quý khách chọn đầu tư căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 65m2 giá 1,560 tỷ căn và chọn phương thức thanh toán 1%/ tháng thì quý khách sẽ thanh toán như sau:

Mở bán ký hợp đồng quý khách sẽ cọc trước 10% căn hộ ( 156 triệu ).  Sau khi hoàn thành xong phần móng ( khoảng 3 – 5 tháng ) không có hầm nên thi công sẽ nhanh, thời điểm này quý khách sẽ kí hợp đồng đóng tiếp 20% ( 312 triệu ).

Tính từ tháng tiếp theo, quý khách chỉ cần đóng 1% căn hộ tương đương 15tr cho đến khi nhận nhà ( tháng 12/2020). như vậy thì trong vòng 2 năm từ ngày kí hợp đồng đến lúc nhận nhà quý khách đã thanh toán 50% giá trị căn hộ.

Còn 780tr còn lại quý khách có thể chọn trả ngay để nhận sổ hoặc chọn vay vốn ngân hàng để có nhiều ưu đãi, và chọn hình thức đầu tư cho thuê để trả khoảng lãi ngân hàng.

Video giới thiệu dự án HausBelo Quận 9 tổng hợp SaleReal

Yếu tố chờ của quanh dự án HausBelo

Ở Quận 9 thì yếu tố chờ lớn nhất là khu Công Nghệ Cao Quận 9, yếu tố chờ tăng giá của nhiều dự án không riêng gì dự án HausBelo.

Đây là khu vực đắc địa do nhiều trụ sở của nhiều tập đoàn lớn hàng đầu thế giới, công nghệ tiên tiến như tập đoàn SamSung, Intel, Nidec…. cùng nhiều trường đại học lớn như Nguyễn Tất Thành, Hutech, Fulbright…

tiem nang hausbelo quan 9

Nơi đây trong tương lai sẽ là nơi tập trung của hơn 30000 công nhân, nhân viên, chuyên gia, kỉ sư từ trong và ngoài nước về làm việc. Vì vậy khi quý khách đầu tư căn hộ HausBelo thì cơ hội tăng giá sẽ rất cao, cho thuê hoặc mua đi bán lại sẽ mang thu lợi nhuận cao.

Điển hình là một số dự án khu vực đang tăng cao như:

Dự án First Home NHO giá mở bán năm 2015 là 784 triệu/căn 2 phòng ngủ. Giá bán ra năm 2018 là 1.150 đến 1.250 tỷ căn. Lợi nhuận thu về khoảng 14%/ năm.

Gần đây nhất là căn hộ HausNeo cũng của chủ đầu tư Ezland giá bán khởi điểm tháng 10 năm 2017 là 1.438 tỷ/ căn. Nhưng đến năm nay đã là 1.6 Tỷ căn, đến hiện tại thì khách hàng mua căn hộ HausNeo chỉ thanh toán 38% hợp đồng nhưng lợi nhuận đã đạt tỷ suất gấn 29%/năm.

Xem thêm: Căn hộ Hausbelo Quận 9 những điều cần biết