Dự án Hausbelo chủ đầu tư có gì đặc biệt?

Đánh giá một căn hộ có chất lượng hay không nên nhìn vào chủ đầu tư của dự án đó đầu tiên. Một công ty uy tín, có tiềm lực và luôn đảm bảo sự minh bạch trong thi công xây dựng cũng như pháp lý, hợp đồng dự án cho khách hàng thì hiển nhiên dự án đó chất lượng và đáng tin cậy.

Bài viết dưới đây Phong Lê cùng SaleReal Team sẽ đưa ra những thông tin về chủ đầu tư dự án Hausbelo, ông chủ của dự án mới nổi Hausbelo Quận 9.

Cập nhật thị trường bất động sản năm 2020

Thành phố Hồ Chí Minh hiện tại đang rất khan hiếm hàng hóa nên nhiều khách hàng dịch chuyển qua mua bất động sản vùng ven.

Ngoài đất nền luôn thu hút thì mới đây dòng nhà phố biệt thự lại rất hot. Trong đó, dự án Aqua City đang hấp dẫn giới đầu tư nhờ vị trí và tiềm năng phát triển rất lớn.

Dự án Aqua City có tổng quy mô dự án lên đến 1000ha cách thành phố Biên Hòa 10 phút và thành phố HCM khoảng 20 phút di chuyển.

Đây được xem là dự án bán rất thành công của Novaland bán 1 năm hơn 5000 sản phẩm tương đương mỗi tháng bán gần 500 căn nhà phố biệt thự.

Hiện tại, dự án đang mở bán giai đoạn mới mang tên Đảo Phượng Hoàng. Quý khách quan tâm có thể xem thêm tại đây: Dự án Aqua City

Dự án sẽ chính thức nhận booking vào giữa tháng 7 và nhận trong 10 ngày. Nên quý khách quan tâm có thể tìm hiểu thêm sớm.

Tham khảo thêm:

hausbelo can ho chung cu quan9

Quận 9 đang là thị trường mới nổi khi liên tục ghi nhận nhiều dự án mới của EZ Land, thông tin chi tiết dự án có tại: Vị trí Hausbelo

Đánh giá bởi Phong Lê sẽ giúp bạn có được những thông tin về vị trí cũng như tiềm năng và hạn chế mà dự án Quận 9 này đang sở hữu.

Dự án Hausbelo sản phẩm của tập đoàn EZ Land Việt Nam

Căn hộ Hausbelo – SaleReal Team được đầu tư bở EZ Land, là một thương hiệu thuộc quỹ đầu tư quốc tế KEY SICAV SIF (Luxembourg). EZ Land chỉ mới gia nhập vào thị trường Việt Nam khoảng hơn một năm, dự án đầu tiên là Hausneo, vừa cất nốc ngày 29/9 cực kì thành công với 100% căn hộ được giao dịch. Trong quý III/2919, Hausneo sẽ bàn giao và chính thức đón những cư dân đầu tiên vào sinh sống.

Hausbelo là dự án tiếp theo của EZ Land tọa lạc tại quận 9. Phong Lê cảm nhận rằng hầu như những dự án của EZ Land đều có mức giá bán rẻ vượt trội so với những căn hộ chung cư xung quanh. Và điểm đặc biệt là dù thị trường có biến thiên, nhu cầu, tầm nhìn của khách hàng có thay đổi ra sao thì mức chênh lệch giá giữa các đợt bán hàng cũng không cao. Đây là một ưu điểm khiến khách hàng chú ý hơn về dự án của EZ Land.

Bên cạnh giá bán hợp lí, dự án Hausbelo đưa ra chính sách thanh toán 1%/tháng vô cùng linh hoạt và đây sẽ là điểm thu hút nhiều khách hàng quan tâm hơn dự án này.

Ngoài ra, EZ Land là một công ty rất chịu khó truyền thông, các dự án dù bán xong hay vừa ra mắt đều có tần suất truyền thông mạnh mẽ. Khách hàng chú ý đến dự án sẽ chú ý luôn cả thương hiệu của EZ Land. Điều này giúp cho nhiều người biết về chủ đầu tư cũng như dự án, làm giá trị dự án tăng và độ thanh khoản nhanh.

Hausbelo Quận 9 – Quy mô dự án

Dự án Hausbelo của chủ đầu tư EZ Land có tổng diện tích là 8000m2, quy mô gồm 2 tòa tháp cao 18 tầng và 1 tòa tháp cao 7 tầng, dự kiến căn hộ sẽ cung ra thị trường là 568 căn hộ thường và 8 căn shophouse. Diện tích căn hộ đa dạng, trong khoảng 45m2 đến 74m2, là diện tích thường thấy ở những dự án căn hộ bình dân, đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho quý khách.

Dự án Hausbelo đang nhận được nhiều sự chú ý của khách hàng. Lê Đình Phong cùng cộng sự tại SealReal đã có những đánh giá các chung cư Quận 9

Đây sẽ là nguồn thông tin thị trường căn hộ tham khảo hữu ích cho những ai quan tâm và tìm mua ngôi nhà mới.

quy mo du an hausbelo quan 9

Thời đại 4.0, EZ Land cũng không bỏ qua việc áp dụng công nghệ hiện đại vào trong căn hộ của mình để đem đến cuộc sống đơn giản, tiện lợi hơn. Thiết kế Hausbelo vừa hiện đại, vừa cổ điển. những căn hộ diện tích lớn sẽ ưu tiên thiết kế cổ điển bởi cần một không gian lớn hơn để bài trí nội thất theo phong cách này.

Lựa chọn đầu tư vào Hausbelo sẽ không khiến khách hàng thất vọng.