Dự án Gem Riverside thiên đường sống – Vista Verde

Dự án Gem Riverside quận 2 nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc liền kề với căn hộ Vista Verde. KĐT này được đánh giá là một trong các khu dân cư sở hữu hạ tầng quy hoạch đồng bộ nhất quận 2, đảm bảo các yêu cầu về giao thông, thoát nước… Đơn vị CĐT của căn hộ Gem Riverside này là tập đoàn Đất Xanh, một trong các tập đoàn BĐS vững mạnh và với hàng đầu lâu ngày.

du an gem riverside

Chất lượng thi công của một vài công trình tại dự án Gem Riverside

Theo phân tích, chất lượng thi công của tất cả những quần thể do tập đoàn Đất Xanh triển khai đều nhận được phản hồi tích cực từ KH. Hàng đầu của tập đoàn làm nên thương hiệu, nên khách hàng hoàn toàn sở hữu thể yên tâm về chất lượng của dự án Gem Riverside. Theo tài liệu ban đầu, dự án hiện nay đã bắt đầu được đưa vào triển khai xây dựng có đơn vị thầu chính là tập đoàn An Phong, đó cũng là 1 tập đoàn uy tín trong ngành xây dựng.

sở hữu mục tiêu xây dựng 1 khu căn hộ cao cấp có mức giá tranh giành, thích hợp sở hữu tài chính của phần nhiều cư dân, CDT đã tuyển lựa triển khai dự án theo một vài nguyên tắc của 1 nhà chung cư hạng sang, trong lúc đây mức giá dự trù đưa ra của dự án này lại cực kỳ hấp dẫn. Điều này đem đến sức hút cho KH và các NĐT, thu hút sự để ý của người mua tại thời điểm dự án sắp được tung ra phân khúc.

Tiềm năng vị trí căn hộ Gem Riverside: XEM TẠI ĐÂY

Chất lượng xây dựng luôn là nhân tố được KH hết sức để ý, và chính sự chắc chắn bằng uy tín và chất lượng của chủ đầu tư cũng như nhà thầu tạo nên sức hút cho một số căn hộ tại dự án Gem Riverside.

đánh giá các tiềm năng của dự án Gem Riverside

có thể nói, dự án Gem Riverside mang nhiều tiềm năng phát triển. Từ cảnh quan, môi trường, tới vị trí giao thông và các tiện ích nội ngoại khu.

Về phong cảnh, dự án tọa lạc tại nằm ven sông, địa điểm ven sông luôn luôn là các vị trí kim cương và thu hút khách hàng. Thêm đây, CĐT cho xây dựng quanh dự án một số khuôn viên đẹp và đặc thù là khu công viên rộng một,9 hecta nằm ven sông mang một vài tuyến đường chạy bộ, khu tiệc nướng…

Giao thông dự án được phân tích rất cao, nhât là lúc con đường Song Hành cao tốc được hoàn tất trong năm 2018 này. Tại thời điểm hiện nay, giao thông tại dự án vẫn còn nhiều bất cập nhưng điều này lại không hề ảnh hưởng tới giá trị dự án tại thời điểm bàn giao nhà, vì khi đây các quần thể giao thông xung quanh dự án căn bản đã hoàn thiện, và đảm bảo sẽ đẩy giá trị các căn hộ tại dự án Gem Riverside lên cao.

một vài tiện ịch bên trong và bên ngoài tại dự án Gem Riverside cũng rất là phong phú. Các tiện ích bên trong mang thể kể đến như: sảnh tiếp khách khu nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời, bể bơi, công viên, phòng tập, khu mua sắm… Một số tiện ích bên ngoài đáp ứng xuất sắc một vài nhu cầu về an sinh của dự án. Cụ thể đấy là một số tiện ích về trường học công lập và trường học quốc tế, một số bệnh viện hàng đầu, khu trung tâm mua sắm lớn như Metro, BigC, và đặc thù, dự án nằm ngay đối diện khu đô thị Saigon Sport City mang một số tổ hợp và dịch vụ thể thao đẳng cấp nhất.

toàn bộ các giá trị đây góp phần tạo nên 1 cấp cao thực sự nổi trội cho dự án căn hộ Gem Riverside.