Dự án Empire City sẽ phát triển như thế nào?

Empire City xuất hiện tại Khu dân cư mới Thủ Thiêm như là 1 điểm sáng đặc biệt đặc sắc, nó không chỉ góp phần làm tăng lên trị giá cho khu đất này mà còn hứa hẹn sẽ gây dựng nên đời sống trong mơ cho người dân thành phố. Được ví giống 1 thành phố trong lòng thành phố, dự án Empire có đầy đủ các đòi hỏi mà mọi người cần về một cuộc sống nhân văn, xa hoa, sang trọng và mang chuẩn mực quốc tế; nhất là, tòa nhà 86 tầng của Empire City được dự đoán sẽ trở thành biểu tượng mới của Sài Thành Xem thêm. Nhằm nắm cụ thể hơn về công trình giàu năng lực này, chúng ta hãy đi khám phá các nhận định về mức độ phát triển của công trình Empire City ngay dưới đây.

Khu đô thị Palm City sẽ được trở nên phổ thông thời kỳ bao gồm tổ hợp khu dân cư nhà tốt tầng, nhà xã thương mại, căn hộ cao tầng, các tòa nhà văn phòng, trung tâm tậu tậu cùng với các tiện thể ích như trường loại giáo, trường học, bệnh viện, trọng điểm thương mại và con đường dạo bộ dọc bờ sông. Click vào đây để biết thêm thông báo chi tiết về Dự án Palm City

Dự án Jamila quận 9 hiện đại với 867 căn hộ đầy đủ tiện ích cao cấp, cảnh quan thơ mộng, an ninh 24/7, pháp lý minh bạch và Jamila khang dien đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất tiêu chuẩn công năng và thẩm mỹ.

Thu Thiem Empire City

Nhìn chung qua những gì đang triển khai như hệ thống giao thông, những đường quốc lộ, đường xa lộ, đặc biệt hơn là điểm bắt đầu của cao tốc sau này là đường song hành cao tốc, các cây cầu đang được tạo dựng, tạo thành một đô thị hoàn hảo và đồng bộ nhất từ trước đến nay. Nhằm giảm ách tắc giao thông và tình trạng ngập đường. Cư dân Empire City sẽ có được mạng lưới cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, chỉnh chu, thuận lợi và đơn giản hơn trong việc đi lại.

Dưới góc độ kinh doanh cho thuê căn hộ thì như đã nắm phần lớn những công ty nước ngoài hoặc những nhân viên của họ có thói quen mướn nhà hoặc căn hộ tại quận 1, quận 2 và quận 7 khi làm việc hoặc công tác tại Việt Nam. Vì vậy tiềm lực thu hút được khách hàng rất cao mà không sợ phải ôm hàng. Hơn nữa khu công nghệ cao nơi được ví như thung lủng Silicon sắp được hoàn thành tại quận 9. Tạo thành sức thu hút giới tri thức ngoại quốc. Theo báo cáo về giá cả mướn căn hộ ở quận 2 liên tục gia tăng dần đều dao động từ 13 triệu cho đến 30 triệu/tháng tùy thuộc vào kiểu căn hộ, chưa tính tới giá trị gia tăng của căn hộ. Nếu như tính toán sơ sơ hàng năm nhà đầu tư cũng sẽ thu về ít nhất 10% giá trị lợi tức chính từ căn hộ của mình tại vùng đất vàng trong vàng.Trong đấy lấy thí dụ Sala giá hiện tại bán lại tuy vậy chỉ mới đầu tư gần 2 năm đã chênh lệch từ bảy trăm đến một tỷ.

Căn cứ vào những phân tích tình hình tổng quan quận 2 và giá trị cận kề cho tới mặt bằng chung chúng ta có thể thấy. Đây là thời gian tốt nhất để đưa ra quyết định mua ngay cho mình căn hộ dự án Empire City Thủ Thiêm. Bên cạnh những tiện ích sang trọng, căn hộ chất lượng, thiết kế hiện đại không phải bàn luận, còn là giá trị đầu tư, trị giá sinh lời khá cao tại phân khu 2B này. Nếu như không muốn rủi ro đừng nên nghĩ đến việc lướt sống với Empire City do đây là một thị trường cao cấp, mang tính dài hạn, với quy mô trên 3000 căn, trị giá đầu tư sẽ tăng dần theo thời gian, không thích hợp để đầu tư loại lướt sống. Hãy có quyết định đầu tư khôn ngoan do mức độ tiến triển của dự án Empire City được đoán định là không ngừng chuyển biến khả quan trong tương lai.