Dự án De La Sol chủ đầu tư tên tuổi dẫn đầu châu Á

Khách hàng thuộc phân khúc đẳng cấp là tầng lớp thượng lưu, mọi người tri thức, có kinh tế ổn định, bên cạnh tìm kiếm 1 căn hộ để sinh sống, nghĩ dưỡng, hiện thời, yếu tố yên toàn được chú trọng dẫn đầu. Hiểu được nhu cầu đó của mọi người, chủ đầu tư De La Sol Quận 4 https://trandinhhieu.com/du-an/can-ho-de-la-sol-capitaland/ nhấn mạnh đề cao tính an ninh và bảo vệ yên ninh hoàn toàn cho người dân.

Thị trường căn hộ hạng sang khu vực thành phố đang nhận được không ít sự quan tâm của quý khách hàng, đặc biệt là cộng đồng VIP. Các siêu phẩm dự án cúa Sunshine Group đang khuynh đảo thị trường. Sắp tới đây, Sunshine Group sẽ chính thức công bố dự án mới của mình tại khu đô thị mới Thủ Thiêm. Dự án căn hộ Sunshine Venicia, tuyệt tác Ý đầu tiên là Sài Gòn theo đánh giá của Trần Đình Hiếu là tạo nên hiệu ứng tích cực cho thị trường trong Quý II/2020.

De La Sol Quận 4 đảm bảo yên toàn tối đa

du an de la sol ten tuoi dan dau chau a

Ai cũng mong cầu 1 cuộc sinh sống yên toàn, riêng tư, tránh xa những tệ nạn xã hội. Bởi thế, vấn đề ẩn chứa được một căn hộ đảm bảo được nhu cầu đấy là thiện yếu.

Lại với dự án De La Sol, cư dân tuyệt đối tạo thể an tâm định cư, do nơi đây có xây dựng chuỗi yên ninh cực nghiêm ngặt, chặt chẽ. Khách tới thăm chủ sẽ cần di chuyển qua một số chốt bảo vệ đặt ngay trước công, sau đó nhân mĩ sẽ liên hệ tới người dân sinh sống tại đây nhằm nhận xét, khách tiếp tục di chuyển bằng thang máy, tại đây, sẽ tạo đội ngũ nhân mĩ hướng dẫn khách chọn lựa đúng tầng. An toàn nơi đây được kiểm soát chặt chẽ Với 3 lớp bảo vệ cùng với đội tuần tra túc trực những lúc mọi nơi. Tạo quát thấy, căn hộ tuyệt đối bảo đảm được tính an ninh, tố chất này cũng đóng góp khiến ban điều hành kiểm soát .Số người dân cũng khư khách lại thăm.

Cụ quan, đội ngũ yên ninh De La Sol Quận 4 có quát quát sát được một số khu vực công cộng, hành lang, thang máy và tầng để xe, cổng, sảnh đón khách…Hệ thống Camera tiên tiến được bố trí, lắp ở những vùng trong lòng công trình. Điều này đóng góp xử lý sự cố nhanh nhất, đầy thuận lợi. Bên cạnh đấy, mạng lưới thông tin liên lạc nội bộ (Intercom) và khóa khôn ngoan được trang bị trong mỗi căn hộ. Khiến người dân nhận biết được khách đến thăm chủ thông qua giọng kể và hình ảnh, Song song đó nhận xét cho đội bảo vệ an ninh bước dẫn, mời khách lên chủ. Hoặc làm gia chủ thông báo, yêu cầu giúp khi gặp sự cố.

Thị trường căn hộ khu vực trung tâm vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc tại thời điểm cuối 2019. Tuy nhiên, trong 2020, Sunshine Group sẽ chính thức công bố 2 siêu phẩm mới của mình tại Quận 4 và Quận 10.

Trần Đình Hiếu đánh giá dự án Sunshine Quận 10 – Sunshine Continental sẽ đánh động đến các nhà đầu tư lớn quan tâm căn hộ khu vực này.

Cộng đồng sang trọng tại De La Sol

Một điều kiện an cư yên tĩnh, không gian cùng văn minh, lịch sự là trông muốn của phần đông quý khách hàng. Do nếu được sống và tận hưởng cuộc an cư ở đây, dân cư hoàn toàn cảm nhận được thụ sảng khoái, không cần lo âu đến những yếu tố liên quát đến ý thức của cộng đồng xung quanh.

Căn hộ Quận 4 của Capitaland quả thực sẽ là sự chọn lựa toàn diện nhất cho mọi gia đình tạo con nhỏ, bởi sẽ xây phải 1 không gian tốt, giúp xây hoàn hảo nhất. Song song đó, khách hàng sẽ có cơ hội chào rộng mối thể hệ bạn bè, Với những người cùng với lối sinh sống. Biết đâu được Với chánh những người hàng xóm của mình, quý khách hàng tạo quát tìm kiếm đối tác, các mối quát hệ thương mại. Đừng dễ nhằm chứa đựng 1 dự án BDS cao cấp, do thế đối tượng chủ yếu của phân khúc này thường là những người tạo đạt, là chuyên gia đẳng cấp hoặc doanh nhân, doanh nhân, chuyên gia cao cấp người nước … đó cũng là lý do khiến nên một cộng đồng cao cấp ở De La Sol capitaland.

Dự án De La Sol chủ đầu tư tên tuổi dẫn đầu châu Á

Dưới hàng loạt những công trình thắng lợi vang dội trên địa bàn Sài Gòn, chủ đầu tư Capitaland – Tập đoàn BDS lớn mạnh nhất Châu Á – tới tiếp tục đầu tư vào siêu dự án De La Sol ở Quận 4. Đây là dự án nhà phố mở màn trong 5 2018 của Capitaland, và cũng là hướng di chuyển đúng đắn của tập đoàn trên hành trình lan tỏa danh tiếng ở Việt Nam.