Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Đức Hòa có gì đặc biệt ?

Nha Pho So do Long An Dự án nhà phố và biệt thự mới nhất của Công ty Toàn cầu Xanh. Hứa hẹn sẽ là sản phẩm hoàn hảo hạng sang đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của người mua nhà.

Dragon Pearl

Xu hướng cuộc sống gần sông và xanh tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Đức Hòa

Dragon Pearl xây dựng tiêu chuẩn

Điều đặc trưng hơn nữa mà các NĐT không thể bỏ qua khi mua đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh ở thời điểm này. Đó là bạn sẽ có khoản lợi thu cao nhất. Bởi lẽ, mức giá ban đầu bao giờ cũng là giá bình dân nhất và thấp nhất. Còn khi dự án đã hoàn thành. Bạn sẽ phải mua so với giá bán đầu mức giá rất cao, thậm chí là tăng thêm từ 10 – 15% chí phí và chủ đầu tư cũng sẽ không đưa ra những gói ưu đãi hấp dẫn nữa. Hiện nay, từ địa điểm dự án của biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh cư dân có thể nhanh lẹ đến các vùng trọng điểm trong thành phố. Các khu trung tâm mua sắm. Chỉ mất tí phút đã có thể đến được các địa điểm như trường học, trung tâm y tế và chợ lớn,… Ngoài ra, quanh địa điểm dự án còn rất nhiều công trình vượt trội khác của tp Long An.

Nha Pho So do Long An đã mang đến ấn tượng mạnh đối với khách hàng tham quan. Tại ban công, gia chủ có thể trồng hoà và trồng rau sạch. Tạo khối không khí đối lưu xung quanh Đất nền. Với việc các kiến trúc sư đã thiết kế rộng rãi ban công. Đồng thời, trong nội khu dự án hiện diện những đường dạo bộ thư thái cho những người cao tuổi. Khu vườn xanh mướt làm nơi vui chơi cho trẻ nhỏ… Khu vực trọng yếu của đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh đều được trang bị bố trí hệ thống camera giám sát 24/24. Nhằm đảm bảo mọi sự việc diễn ra trong dư án. Đều được dễ dàng kiểm soát và ghi hình lại phát hiện những bất thường.

Biệt thự Dragon Pearl trục đường chính

Để đảm bảo một đời sống vừa an lành, vừa tiên tiến thì vị trí chiến lược thôi là chưa đủ. Chính vì thế, chủ đầu tư đã thiết kế biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh. Không chỉ là với đầy đủ nội thất cao cấp trong những Đất nền tiện nghi. Mà còn là một kiến trúc xanh 4 lớp trong một công trình hoàn hảo. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc. Với tất cả Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Đức Hòa, các thiết kế chú trọng tạo không gian thoáng đãng cho phòng khách (không gian sinh hoạt chung của cả gia đình) nhưng vẫn đảm bảo sự di chuyển và gắn kết giữa các thành viên bằng cách thay vì xây tường ngăn. CĐT đã khéo léo bố trí vách ngăn bằng gỗ. Làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho dự án.

Xem thêm thông tin: https://banggiachudautu.vn/du-an/xo-viet-green-city/

Kế cận yếu tố “đẳng cấp hàng đầu” của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Đức Hòa. Công ty Toàn cầu Xanh còn thường xuyên cập nhật ưu đãi và chính sách dành cho khách hàng. Có nhu cầu sinh sống tại dự án xứng tầm, cao cấp giữa lòng thành phố. Cùng với là tiến độ bàn giao đúng thời hạn. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Đức Hòa đảm bảo sẽ là sản phẩm tiềm lực. Đảm bảo chất lượng an toàn và lâu dài cùng doanh thu tại mức cao. Là dòng sản phẩm Nhà phố cao cấp tại khu vực phía Tây tp Long An. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Đức Hòa không chỉ mang đến cho cư dân một đời sống tiện nghi cao cấp 5 sao. Mà dự án còn chú trọng xây dựng một không gian di chuyển cộng đồng than thiện, năng động, bình an và hòa đồng.

Tham khảo bởi: Canhovistaverde.org