Dự án Đảo Kim Cương thu hút khách hàng ra sao?

Dự án Đảo Kim Cương có một vị trí rất đặc biệt khi sở hữu phân khúc cao cấp nằm ngay chân cầu Thời Đại, yếu tố giao thông quan trọng nhất khu vực Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.

Rất nhiều các thông tin dự án Đảo Kim Cương chia sẻ SaleReal chi tiết về căn hộ ven sông Quận 2 của Kusto Home. Dự án nằm ngay cầu Thời Đại, yếu tố giao thông quyết định cả một quá trình phát triển của Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.

Vị trí dự án Đảo Kim Cương thuận tiện trong kết nối giao thông

Dự án Đảo Kim Cương sở hữu một vị trí mang nhiều giá trị về kết nối giao thông và cả phát triển về kinh tế thương mại của Thạnh Mỹ Lợi. Du an canhoquan2.today với rất nhiều các bản tin được cập nhật về Thị trường căn hộ Quận 2 và Căn hộ cao cấp Quận 2 chia sẻ qua: http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/, đem đến những sự lựa chọn tốt cho khách hàng khi mua căn hộ Quận 2.

Từ khi cây cầu này được thành hình, thì khách hàng từ trung tâm di chuyển vào xem dự án cũng thuận tiện hơn và khoảng cách rút ngắn rất nhiều, cư dân sống trong đảo và các dự án lân cận cũng nhanh chóng kết nối ra đến các khu đô thị Trung tâm, mà không cần phải di chuyển vòng ra đường Đồng Văn Cống như trước đây.

Cầu Thời Đại thông xe dự án Đảo Kim Cương hưởng lợi từ hạ tầng này

Dự án ngoài yếu tố thuận lợi cho việc di chuyển của khách hàng, cư dân thì môi trường sống của dự án cũng là yếu tố thu hút rất nhiều khách hàng đến từ nước ngoài, vì Đảo Kim Cương có một môi trường sống xanh và ưu tiên về mật độ mảng xanh, một phong cách sinh thái chuộng thiên nhiên, đánh mạnh vào sở thích khách hàng khi có đến 80% mật độ mảng xanh của dự án.

tong the dao kim cuong

Nằm trọn vẹn trên Đảo Kim Cương mang đến cho cư dân một môi trường sống rất tốt khi xây dựng 6 block căn hộ trên tổng diện tích 8ha, và được bao quanh bởi sông Sài Gòn và Giồng Ông Tố tạo nên một tuyệt tác hiếm thấy ở thành phố.

Thiết kế các tiện ích của dự án đều mang phong cách hướng resort hình thành nên một hòn đảo xanh với cây cối con người và nằm giữa lòng Sài Gòn. Một không gian sống đặc biệt hoàn hảo, chất lượng và không khí trong lành khi dự án có đến 80% die5n tích xây dựng mảng xanh và tiện ích.

Đảo Kim Cương đảm bảo cho cư dân một môi trường phát triển tốt, đảm bảo được sự a yên cho trí não, tiện lợi cho nhu cầu sống của các cư dân sống trong đảo, và đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng khó tính.

Đảo Kim Cương môi trường sống gần gũi thiên nhiên

Dự án có 3 mặt giáp sông là Giồng Ông Tố và sông Sài Gòn tạo nên không gian sống cực kì thoáng mát, tạo sự gần gũi giữa con người với thiên nhiên, một phong cách sống hoàn toàn khác với những dự án nơi trung tâm chúng ta thường thấy.

Dự án cầu qua đảo Kim Cương, quận 2 nằm trên tuyến đường ven sông Sài Gòn sẽ kết nối khu đô thị mới Thủ Thiêm và khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi vừa được TP.HCM khởi công ngày 7/9. Vậy thì giá bán dự án Đảo Kim Cương sẽ tăng khoảng bao nhiêu? tham khảo Blog canhoquan2.today với các Thông tin thị trường bất động sản và Đảo Kim Cương. Cập nhật mới nhất tiến độ xây dựng căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ chi tiết qua bài viết tại: canhoquan2.today, bên cạnh thông tin căn hộ ven sông Quận 2 là tiến độ hạ tầng và dịch vụ tiện ích trong khu vực.

Một phong cách sống mà khách hàng thanh đạt đang tìm kiếm và dần trở thành xu hướng phát triển rất mạnh trong thị trường địa ốc Việt, và dự án Đảo Kim Cương đi đầu trong xu hướng này, đến thời điểm hiện tại thì dự án vẫn chưa có dự án nào đạt được tỷ lệ 12% mật độ xây dựng và 85% mật độ mảng xanh như Đảo Kim Cương.

Giá bán block cuối nhưng lại khá hấp dẫn khi chỉ nằm ở mức trung bình tầm 55 triệu/m2, lúc đặt mua căn hộ quý khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50% là có thể nhận nhà và dọn vào ở ngay với nội thất cao cấp hoàn thiện sẵn. Và trong lần mở bán đầu tiên của Block Canary thì sẽ được mức chiết khấu khá hấp dẫn từ phía chủ đầu tư dự án.