Dự án đa chức năng RiverGate của Novaland

Bến Vân Đồn thuộc khu vực trung tâm với diện tích 930 ha được quy hoạch riêng dành cho các dự án văn phòng, trung tâm thương mại. Bến Vân Đồn là cung đường hiếm hoi quy tụ rất nhiều sự án nhà ở cao cấp của quận 4.

 

Trong thời gian vài năm trở lại đây, Novaland đã góp phần thay đổi đáng kể diện mạo của Bến Vân Đồn qua hàng loạt các dự án thuộc phân khúc cao cấp như: Galaxy Novaland; khu phức hợp can ho Rivergate, du an Tresor, can ho icon 56.

 

Khu căn hộ RiverGate có vị trí tọa lạc tại 151-155 Bến Vân Đồn – phường 6 – Quận 4 – TP Hồ Chí Minh được triển khai xây dựng trên diện tích khu đất khoảng 7069.2 m2 với đầy đủ các loại hình đầu tư như: khu căn hộ, văn phòng, thương mại. Dự án được xây dựng với hai tòa tháp A và B. Trong đó, tháp A có chiều cao 27 tầng và tháp B có chiều cao 33 tầng (từ tầng 8 – 21 là OfficeTel; 22 – 33 là căn hộ).

dự án căn hộ River Gate

Hiện nay, CĐT đang đưa ra chương trình đầu tư sinh lợi hấp dẫn cho khách hàng khi mua sản phẩm căn hộ tại Rivergate Novaland như sau: Khách hàng nhận cam kết mua lại căn hộ trong thời gian 1 tháng kể từ ngày nhận nhà với lãi suất 10%/ năm. Giá căn hộ tại dự án hiện nay chỉ còn từ 2.5 tỷ đồng/ căn.

 

Dự án tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa tại quận 4, nằm ngay trên mặt tiền đường Bến Vân Đồn, song song với đó là đại lộ Võ Văn Kiệt, giáp với quận 1 – là trung tâm tài chính của thành phố Hồ Chí Minh.

Với vị trí này yếu tốt giao thông sẽ cực kỳ thuận lợi, từ dự án để đi tới quận 1, trung tâm thành phố chỉ mất khoảng 10 phút đi qua cầu Carmet. Cũng từ đây, mọi người có thể đi lại dễ dàng đến các quận lân cận như: quận 3, quận 5, quận 8, quận 10… Sản phẩm của dự án được dự đoán là tốt nhất của quận 4 trong năm 2016 này tại quận 4 thành phố Hồ Chí Minh.

 

Hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp của dự án có thể kể đến như: siêu thị, trung tâm thương mại, hồ bơi, phòng tập, câu lạc bộ giải trí, nhà trẻ, trung tâm chăm sóc sức khỏe, công viên…

 

RiverGate, một căn hộ RiverGate, một văn phòng RiverGate cùng trung tâm thương mại RiverGate  hiếm có đang chờ bạn. Tại đây luôn đáp ứng nhu cầu sống, làm việc, nghỉ ngơi, mua sắm và giải trí của bạn.