Dự án chung cư Vista Verde – biểu tượng của sự tầm cỡ

căn hộ Vista Verde mang lại cho bạn một đời sống lý tưởng, nơi làm việc và môi trường kinh doanh đa dạng. Một công viên trung tâm và khu phố thương mại được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đi lại trong đời sống của bạn. Việc phát triển luôn luôn phải gắn liền với sự bảo tồn những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Trong những khu nhà được thiết kế hiện đại và tiện nghi, các khu phố kinh doanh sẽ là sự quyết định xuất sắc cho dịp giải trí cuối tuần, nơi hẹn hò lãng mạn và nơi đi lại với quá khứ tốt đẹp.

Vista Verde

Dự án căn hộ cao cấp Vista Verde đô thị kiểu mẫu

Tập đoàn capitaland chính là tên của chủ đầu tư cho khu chung cư Vista Verde tại Sài Gòn, với diện tích 12.855 m² và dự kiến bắt đầu thực hiện xây dựng vào tháng 3 năm nay, dự án bất động sản của Dự án chung cư Vista Verde dự kiến sẽ là một trong những dự án bất động sản chờ mong mang lại không gian tiện ích sống cao cấp và sinh lợi tiềm năng cho nhà đầu tư. Dự án chung cư Vista Verde là căn hộ nằm trong khu căn hộ hạng sang Vista Verde và được đặt tại một vị trí rất đắc địa. Nên từ vị trí của căn hộ cư dân có thể thuận lợi và thuận lợi đi lại đến các vị trí khác trong các quận của Sài Gòn. Cư dân chỉ mất thời gian từ 10 đến 15 phút đi lại bằng xe máy qua đường Đồng Văn Cống Và Mai Chí Thọ. Và mất dao động thời gian rất ngắn để đến các trung tâm kinh tế, hệ thống các trường đại học lớn của Sài Gòn.

Với những cam đoan mà Dự án chung cư Vista Verde đem lại cùng những lợi ích có thể trông thấy rõ ràng như trên, chắc chắn cư dân ở đây sẽ không phải thất vọng. Cuộc sống tiện nghi, sang trọng, thỏa sức luôn là điểm phấn đấu mà Dự án chung cư Vista Verde hướng tới dành cho các quý khách thân yêu của mình. Để cải thiện đời sống của cư dân, khu chung cư Vista Verde đáp ứng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại nhất, chắc chắn một không gian sống xanh-sạch-đẹp. Các tầng bao gồm: Trung tâm thương mại, văn phòng, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, thư viện, văn hóa, thể thao, sinh hoạt cộng đồng…Dự án chung cư Vista Verde chắc chắn đáp ứng dịch vụ giáo dục và khám chữa bệnh tốt nhất cho cư dân sinh sống trong tòa nhà. Khu vui chơi trẻ em được thiết kế với những trò chơi sinh động, hiện đại, an toàn, mang lại cho các thiên thần nhí một không gian hoạt động thỏa sức nhất.

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Vista Verde chuẩn mực mới

Các khu căn hộ hạng sang Vista Verde được bố trí thiết kế hài hòa và tinh tế trong từng chi tiết. Nội thất cũng như bố trí không gian phòng ốc hài hòa mang lại sự tự nhiên, không gian tươi sáng cho từng ngóc ngách căn hộ hạng sang. Với mong muốn gây ra những căn hộ xanh cao cấp nhất dành cho quý khách thì ý tưởng xuyên suốt của dự án bất động sản là sự kết hợp hài hòa những con người và tự nhiên ngay chính trong từng căn hộ. Dự án chung cư Vista Verde sở hữu vị trí chiến lược số Đồng Văn Cống, Phường Thạch Mỹ Lợi – Nơi đây sở hữu vị trí hướng Sơn tọa thủy vô cùng đắc địa vô cùng thịnh vượng biểu hiện ý nghĩa giàu sang, quyền uy và sự phát triển bền vững. Nhờ vậy, Dự án chung cư Vista Verde có chiều cao 24 tầng trên tổng diện tích 12.855 m², các căn hộ hạng sang tại Dự án chung cư Vista Verde có view biển mang lại không gian sống bình an và may mắn cho con người.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án chung cư Vista Verde tại: https://canhovistaverde.org/tien-ich-can-ho-vista-verde/

Hiện nay, Dự án chung cư Vista Verde đang được chào bán với mức giá chỉ từ 36 triệu/m2; và được đưa vào danh sách những chung cư có mức giá từ 2.1 tỷ/căn cần được mua nhanh kẻo hết trên địa bàn Sài Gòn. Với những lý do đó, Dự án chung cư Vista Verde hiển nhiên trở thành điểm đến đầu tư sinh lời rất hấp dẫn của những NĐT BĐS thông thái, chờ mong mang lại nguồn lợi rất lớn và nhanh chóng.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: canhovistaverde.org