Dự án cao cấp Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy Những đặc quyền tiện ích

Nếu so sánh thị trường BĐS nhà phía Miền Bắc Hải Phòng với một cuộc đua thì chung cư dự án cao cấp Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy đang là đối thủ mạnh hiện nay. Sức tranh đua lớn và lợi thế đầu tư sở hữu vĩnh viễn là những “đòn quyết định” giúp dự án chung cư này vượt qua nhiều cái tên sáng giá khác hiện nay để trụ vững ngôi đầu cuộc đua.

Hoàng Huy Grand Tower

can ho chung cu Hai Phong

Khu dự án Hoàng Huy Grand Tower ngay tuyến metro

Là khu vực có nhiều quý khách hàng Hàn Quốc, Nhật Bản…sinh sống và làm việc, khu vực cửa ngõ phía Miền Bắc trông đợi mang đến tìm năng tăng giá lớn cho nhà đầu tư Với địa thế này, khu căn hộ cao cấp Hoàng Huy Grand Tower là trung tâm của một vùng kinh tế, hành chính, văn hóa lớn đang được đầu tư của chính phủ, đồng thời cũng mang đến sự thuận tiện về mặt giao thông nhờ cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại.

Không dừng lại ở vị thế đắc địa, khu dự án Hoàng Huy Grand Tower Hải Phòng còn được vận hành quản lý bởi thương hiệu Hoàng Huy Grop, vì thế, dự án chung cư cũng được đầu tư chuỗi tiện ích cao cấp nổi tiếng gồm Vinschool, Vinmec, Vinmart, Vincom…và rất nhiều tiện ích giải trí khác. Cư dân tại đây chẳng cần phải đi bộ sang trung tâm thương mại Big C Thăng Long ngay gần dự án chung cư mà ngay trong chính nội khu tòa nhà của mình đã có thể thoải mái mua sắm thỏa thích.Sở hữu can ho chung cu Hai Phong đồng nghĩa với việc bạn được tận hưởng một cuộc sống đầy đủ – tiện nghi – cao cấp nhất. Con cái bạn có cơ hội được học tập tại môi trường hiện đại chuẩn 5 sao cùng hệ thống hơn 40 tiện ích vượt trội.

khu dự án cao cấp Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy đầy quyến rũ

Đạt tới đỉnh cao của căn hộ chung cư chuẩn quốc tế, khu căn hộ cao cấp Hoàng Huy Grand Tower được trang bị đầy đủ các sản phẩm nội thất chất lượng nhất được chọn lọc từ các thương hiệu danh tiếng. Tại dự án cao cấp Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy, quý khách hàng còn có thể thoải mái chọn lọc các căn hộ chung cư cao cấp với nhiều loại diện tích từ 49 m2 – 95 m2 tương ứng với từ 1 – 3 phòng ngủ, cung cấp mọi nhu cầu sống và sử dụng của từng cá nhân, các hộ gia đình và nhà đầu tư.

dự án cao cấp Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy vừa cung cấp được nhu cầu làm việc, vừa cung cấp được nhu cầu nghỉ ngơi mà giá thành lại rẻ. Không thuận tiện gì để sở hữu một tài sản đắt giá ngay tại dự án cao cấp Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy mà chỉ dao động 1,7 tỷ đồng. Bước tới ban công, quý khách hàng sẽ được hít thở bầu không khí trong lành, mát mẻ từ công viên hồ điều hòa thổi tới, được sở hữu một hướng view vô hạn từ trên cao bao quát toàn đô thị về đêm. dự án cao cấp Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy tọa lạc tại con đường sầm uất bậc nhất Hải Phòng, địa điểm “vàng” mặt nút giao Nam cầu Bính. Đây là dự án chung cư trọng điểm của khu vực Nam cầu Bính nằm ngay giữa trung tâm ngoại giao và giáo dục của thành phố, giáp ranh khu đô thị phía Miền Bắc – Trung tâm mới của Hải Phòng.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/venus-luxury/

Bài viết liên quan

Nguồn tại: dự án Vista Verde