Dự án căn hộ Sala Thủ Thiêm được đầu tư với tổng vốn đầu tư khổng lồ

Căn hộ New City mang đến một khu căn hộ cuộc sống đẳng cấp cho quý khách hàng. Bán căn hộ Sala quận 2 địa chỉ tại đường Mai Chí Thọ số 10 khu vực quận 2 gần dự án New City xây dựng bởi Đại Quang Minh Thủ Thiêm tạo nên phong cách kiến trúc hiện đại. Hãy cùng tham quan những điểm nổi trội chỉ ở khu canhonewcityhcm.com

Căn hộ cao cấp Sarimi

Bán căn hộ Sala quận 2 có vị trí đắc địa: Ba mặt đều view sông Sài Gòn, một mặt còn lại view về trung tâm Quận 1. Nằm ngay ga tàu điện ngầm tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên hiện đang triển khai và chuẩn bị đưa vào hoạt động sắp tới.

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Cho thuê căn hộ Sala quận 2. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất.

Sự giao thoa giữa nhị sống hiện đại và không gian sống thanh bình yên ả. can ho Cho thuê căn hộ Sala quận 2 mang đến cho bạn và gia đình bộ sưu tập căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng.

Tại đây không chỉ thích hợp mua để ở, Cho thuê căn hộ Sala quận 2 còn là dự án mang lại nhiều cơ hội đầu tư với hiệu suất sinh lời gia tăng. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà.

Với hệ thống trang thiết bị cao cấp dành riêng cho các chủ căn hộ, khu do thi sala  mang đến những tiện ích và lối sống cao cấp tại nơi bạn ở. Bạn có thể đắm mình trong một hồ bơi nhìn thẳng ra vườn cây xinh đẹp, hoặc thư giãn trong khu giải trí cao cấp. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại Cho thuê căn hộ Sala quận 2.

Phương thức thanh toán Cho thuê căn hộ Sala quận 2 linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua bán căn hộ Sala quận 2 có thể chủ động về mặt tài chính.

Tham quan và biết thêm thông tin về căn hộ cao cấp Cho thuê căn hộ Sala quận 2, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh – Hotline: 0903191286

Tìm hiểu thêm căn hộ quận 2: https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/