Đơn giá Công ty cung cấp gạch Taicera cổ điển

Không nhất thiết là phải sử dụng các mẫu gạch Taicera lát nền 80×80 cổ điển thường thấy, THÀNH PHÁT HUY còn phân phối và cung cấp nhiều mẫu khách, quý khách có thể chọn nhiều mẫu gạch Taicera lát nền 80×80 với các kích thước khác nhau như: 500×500, 400×400,300×300,200×200…sản phẩm đa dạng từ hoa văn mẫu mã cho đến màu sắc. Ứng dụng của gạch Taicera lát nền 80×80 thường được sử dụng trong xây các vách tường, thông gió nhà ở, nhà thờ, chùa, quán cà phê…

Đơn giá Công ty cung cấp gạch Taicera

gach taicera

Thành Phát Huy (TPH) là một trong những công ty mua bán vật liệu xây dựng uy tín tại TPHCM uy tín về mua bán vật liệu xây dựng, với 16 năm kinh nghiệm ở tất cả các công trình chung cư, biệt thự, nhà ở, khách sạn, nhà phố, văn phòng, liền kề, nhà ống hay kể cả là nội thất du thuyền, nội thất showroom,…..

Đơn vị phân phối gạch Taicera

gach taicera

Cuộc sống ngày nay dần thay đổi và trở nên hiện đại. Từ chính đôi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân thì những viên gạch Taicera lát nền bắt đầu ra đời với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, chúng trở nên bền đẹp, tạo cảm hứng bất tận cho các nhà thiết kế công trình hay những kiến trúc hiện đại đầy sang trọng và đẹp mắt.

Xem và thử! >>> http://gachbongdep.net/san-pham/thiet-bi-ve-sinh-kanly/

Đơn giá Công ty cung cấp gạch Taicera cổ điển

gach taicera

Độ dày tiêu chuẩn của gạch Taicera mẫu mã đang dạng là 1.6 cm cho hầu hết các kích thước, một số trường hợp gạch có thể dày đến 2.0 – 2.5 cm cho kích thước 30x30cm. Mặc khác, chúng tôi có cac loại gạch mỏng dùng để ốp tường với độ dày khoảng 1.2cm.

cong ty chúng tôi tọa lạc tại quận Tân Bình, TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn cung cấp vật tư chuyên thiết nội thất chung cư, nội thất biệt thự phố, nội thất quán cafe, nhà hàng, spa, văn phòng-showroom. Ngoài cung cấp vật tư, chúng tôi còn mua bán vật liệu xây dựng cải tạo các công trình dân dụng, văn phòng, nhà ở.

Theo dõi >>> https://tphvn.com/gach-trang-tri/gach-bong-men/
Bộ phận hỗ trợ quý khách Zalo/Tel: Điện thoại – 0977.40.98.90
Nguồn: Thành Phát Huy