Đôi nét về chủ đầu tư Capitaland

Một trong những thương hiệu đến từ Singapore đã không ngừng tạo ra các dự án cao cấp phục vụ tại thị trường bất động sản Việt Nam chính là Capitaland Vietnam. Các thông tin cần thiết về tập đonà cũng như các căn hộ Capitalnd sẽ được SaleReal cập nhật để quý khách có thể hiểu hơn về uy tín và vị thế của tập đoàn trên thị trường.

capitaland

Đôi nét về chủ đầu tư Capitaland

Là một chủ đầu tư bất động sản xuất thân từ Singapore, công ty Capitaland hiện đã mở rộng và có mặt trên nhiều nước, theo thống kê thì công ty hiện đang có mặt trên 200 thành phố của gần 30 quốc gia, trong đó tại thị trường Việt Nam công ty đã hoạt động rất lớn mạnh.

Capitaland là một thương hiệu có uy tín và danh tiếng thuộc top đầu của cả khu vực châu Á. Hiện tại, trụ sở chính của công ty Capitaland đang tọa lạc tại đất nước Singapore.

Danh mục đầu tư của chủ đầu tư Capitaland đang ở con số 131,7 tỷ đô Singapore. Công ty hoạt động trong 6 lĩnh vực kinh doanh chủ yếu ở thời điểm hiện tại, bao gồm: khu phức hợp, trung tâm thương mại, nhà ở, căn hộ dịch vụ, văn phòng và quản lý quỹ.

Rất nhiều quốc gia lớn như Malaysia, Trung Quốc và cả Singapore đã đón nhận những dự án Capitaland quy mô tầm cỡ mang tính biểu tượng điển hình như: Seni Mont Kiara tại quốc gia Malaysia, The Pinnacle tại Trung Quốc, The Interlace và Sky Habitat tại nước Singapore….

Các chất lượng và thiết kế, tiện ích của các dự án của Capitaland tại thành phố Hồ Chí Minh đều được đảm bảo rất cao và chất lượng trong tất cả giai đoạn xây dựng và phát triển, quý khách hàng sẽ được an tâm và hài lòng.

Ngoài ra vấn đề phối cảnh nội thất 3D ban đầu cũng thực sự đã hoàn thiện, chỉnh chu và giống với mẫu đã đề ra trong cam kết cũng đã tạo nên sự ngạc nhiên nhưng cũng kèm theo sự thoải mái và hứng thú nơi khách hàng khi bàn giao sản phẩm.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Capitaland được chia sẻ tại video dưới đây:

Giới thiệu về Capitaland Vietnam

Capitaland VietNam gia nhập thị trường bất động sản Việt Nam vào năm 1994. Tập đoàn đã rất nhanh chóng tạo được chỗ đứng vững chắc và phát triển mạnh từ danh tiếng và uy tín vốn có.

Tại khu vực Hà Nội, Capitaland VietNam làm nên tên tuổi với dự án Somerset West Lake. Cho đến thời điểm năm 2019 vừa qua, tập đoàn Capitaland đã tạo ra số lượng rất nhiều các dự án Capitaland, căn hộ Capitaland tại Việt Nam.

Đầu tư và phát triển 8600 căn hộ chung cư, trong đó bao gồm: 15 dự án nhà ở; 1 trung tâm thương mại; 2 trung tâm bán lẻ và hơn 7000 căn hộ dịch vụ. Capitaland VietNam không ngừng mở rộng các dự án Capitaland trên khắp hình chữ S của nước ta: Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hạ Long,Hội An, Nha Trang, Bình Dương, Cam Ranh.

Có thể nói vị thế và đẳng cấp của tập đoàn đang được khẳng định từng ngày từng giờ. Có thể kể đến một số dự án nổi bật và tiêu biểu của Capitaland tại thị trường Việt Nam như: Khu vực Hà Nội: Dự án Seasons Avenue. Khu vực Hồ Chí Minh bao gồm một số dự án Capitaland tiêu biểu như: The Vista, The Krista, PARC Spring….

Những thông tin sơ lược về tập đoàn Capitaland có lẽ đã giúp quý khách hàng có nhiều hình dung và đánh giá hơn. Nếu cần tham khảo các thông tin khác về tập đoàn này, quý khách có thể tìm nhiều hơn tại các bài viết khác.