Điểm nổi bật trong không gian sống tại Condotel 58 Tây Hồ

Condotel 58 Tây Hồ là dự án với điểm nhấn sản phẩm là các căn chung cư cao cấp kết hợp nhà ở, cùng dịch vụ văn phòng hiện đại tại Hà Nội do chủ đầu tư là tập đoàn Sungroup xây dựng. Dự án không chỉ hấp dẫn quý khách hàng và nhà đầu tư bởi vị trí đắc địa, tiện ích hấp dẫn mà còn ở hệ không gian xanh vô cùng nổi bật của dự án.

+ Condotel Pentstudio Tây Hồ

dự án Condotel Sungroup 58 Tây Hồ
Dự án Condotel 58 Tây Hồ (ảnh minh họa)

Condotel 58 Tây Hồ – Không gian sống xanh, trong lành

Condotel 58 Tây Hồ có vị trí ở ngay bên cạnh Hồ Tây nên dự án được thừa hưởng một hệ cảnh quan thiên nhiên xanh mát với những hàng cây thẳng tắp, công viên xanh cỏ,… cư dân của dự án vì thế mà được thoải tận hưởng không khí trong lành, tươi mát của cả Hồ Tây và cả của thiên nhiên xanh. Bạn có thể cùng với gia đình ra hồ Tây ngắm nhìn và tận hưởng bầu không gian trong xanh, hòa mình cùng với thiên nhiên giữa phố xá tấp nập, ồn ã của Thủ Đô. Dự án Condotel 58 Tây Hồ ra đời ngay tại vị trí xanh của Tây Hồ với diện tích rộng lớn, thiết kế dịch vụ, tiện ích ngay trong dự án với các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, công viên xanh … phục vụ cho quý dân cư tương lai.

Dự án được thiết kế gần gũi với thiên nhiên nhằm mục đích tạo nên một cuộc sống thoải mái, sang trọng như nghỉ dưỡng trong lòng phố cho các cư dân. Những căn Condotel Sun Group 58 Tây Hồ đều được thiết lập các tiện ích hợp lý cùng với hình thức sang trọng sẽ mang lại cuộc sống thượng lưu cho bạn và gia đình. Mỗi căn hộ đều có thiết kế với mặt tiền thoáng, có ban công rộng, cửa sổ lớn tiện lợi cho việc đón nắng, đón ánh sáng một cách tự nhiên nhằm thuận lợi nhất cho việc sinh hoạt của gia đình bạn.

Với vị trí đẹp, thiết kế thiên nhiên xanh hiện đại, không gian sống trong lành, tiện nghi thì chắc chắn dự án Condotel 58 Tây Hồ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng đang tìm kiếm cho mình một căn hộ với diện tích đa dạng, được sống hòa mình vào thiên nhiên, khẳng định giá trị và đẳng cấp. Có thể khẳng định chất lượng của Condotel Tây Hồ sẽ không làm quý khách thất vọng bởi chất lượng của dự án đã được chứng minh chắc chắn từ thương hiệu của chủ đầu tư là tập đoàn Sungroup.