Điểm nổi bật của dự án Izumi City

Izumi City là dự án khu đô thị sinh thái có quy mô với 170 ha của chủ đầu tư Nam Long và Keppel Land tại Đồng Nai. Dự án được bao quanh bởi nhiều dòng sông Đồng Nai, , sông Trong, sông Buông và các kênh rạch. Dự án dù chỉ mới ra mắt thị trường nhưng Izumi Nam Long lequangthanh  đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng, bởi dự án được phát triển theo mô hình đô thị sinh thái, phù hợp không gian theo xu hướng sống xanh, đẳng cấp và hiện đại.

Bài viết dưới đây là chia sẻ của Lê Quang Thành về dự án đô thị sinh thái Izumi Nam Long, hy vọng bài viết này sẽ hữu ích và giúp cho quý khách có nhiều thông tin để có thể lựa chọn cho dự án an cư và đầu tư sinh lời nhất.

du an Izumi City dong nai

Vị trí dự án Izumi City

Izumi City là Dự án Khu đô thị tọa lạc tại ngay tại xã Long Hưng, thuộc thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai với các loại hình sản phẩm rất đa dạng bao gồm 4000 căn villa và 3.000 căn hộ. Khu đô thị Izumi City sở hữu một vị trí đắc địa và vô cùng tiềm năng khi giáp với dòng sông Đồng Nai thơ mộng, dự án chỉ cách khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh  chỉ một dòng sông.

vi tri du an Izumi City

Bên cạnh đó là các yếu tố lý tưởng dành cho an cư, chủ đầu tư Nam Long cũng hết sức là chú trọng về những yếu tố mang tầm vóc của một khu đô thị cần có như các chuỗi tiện ích phục vụ cho công tác, công việc, hoạt động giải trí, trung tâm hành chính,…

Dự án Izumi City  là dự án thuộc trong quỹ đất sạch của Công ty Nam Long, dự án hiện tại đã được hoàn thiện về pháp lý và được chủ đầu tư triển khai quy hoạch, phát triển trở thành khu đô thị hoàn chỉnh, bao gồm đa dạng các loại hình sản phẩm nhà ở và đầy đủ mọi hệ thống tiện ích nội khu.

Tiềm năng tăng giá từ vị trí Izumi City

Đây là khu vực trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và đang có hệ thống hạ tầng, kinh tế phát triển năng động bậc nhất của tỉnh Đồng Nai. Và đặc biệt là trong tương lai, khi mà cây cầu Đồng Nai 2 được nối từ tuyến đường quốc lộ 51 đến tuyến đường Vành Đai 3, đây sẽ là yếu tố hạ tầng cực kỳ tiềm năng cho sự gia tăng giá trị bất động sản khi đầu tư cho Khu đô thị Izumi City.

Thời gian tới việc khách hàng chỉ mất  5 phút để di chuyển, và cư dân sống tại Izumi City Đồng Nai sẽ di chuyển một cách nhanh chóng và thuận lợi đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và dễ dàng thừa hưởng được hệ thống tiện ích tại khu đô thị Vinhomes Grand Park khu vực Quận 9 chỉ mất khoảng 7 phút di chuyển.

Dự án khu đô thị Izumi City của Nam Long được thiết kế để tạo ra cho khách hàng một trải nghiệm với không gian sống vô cùng hoàn hảo, có thể thỏa mãn được hoàn toàn mọi nhu cầu sống của cư dân ngay trong nội khu dự án.

Trên đây là chia sẻ của Lê Quang Thành về dự án Izumi City, hy vọng qua bài viết này quý khách sẽ lựa chọn được cho mình  dự án an cư tốt nhất và kênh đầu tư sinh lời nhất. Mọi thắc mắc về dự á quý khách có thể liên hệ số điện thoại dưới đây hoặc để lại thông tin để được Lê Quang Thành tư vấn cụ thể nhé. 

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140