Điểm nổi bật của dự án Aqua City

Aqua City đang tạo nên cơn sốt không hề nhẹ trên thị trường bất động sản Đồng Nai trong thời gian gần đây. Dự án sở hữu một vị trí đẹp cùng tiện ích sang chảnh, liệu chất lượng sống có tốt không? điểm nhấn thu hút khách hàng của Aqua City Đồng Nai là gì? Cùng SaleReal tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

tien ich aqua city dong nai

Điểm nổi bật của dự án Aqua City là gì?

Aqua City mới được ra mắt khách hàng nhưng đã khiến khách hàng đứng ngồi không yên ngay trong ngày đầu tiên tham quan, lý do vì:

Vị trí đắc địa, nằm trong khu vực quy hoạch khu đô thị mới của thành phố Biên Hòa, giao thông đang dần quy hoạch chỉnh chu, lại gần với sông lớn Đồng Nai nên Aqua City đang là dự án được nhiều khách háng hàng lựa chọn bởi không gian sống vô cùng trong lành, thoáng mát, mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho người ở.

vi tri du an aqua city

Hệ thống tiện ích chất lượng hàng đầu, đáp ứng tốt nhất được những yêu cầu của khách hàng về một nơi ở với những trải nghiệm đầy đủ, tuyệt vời nhất.

Chủ đầu tư uy tín, nên tiến độ thi công của dự án Aqua City luôn được đảm bảo đúng với dự kiến, chất lượng bàn giao đúng như đã hứa ban đầu, mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng trong việc chuẩn bị tài chính.

Chính sách thanh toán của dự án Aqua City được đánh giá là rất tốt, rất linh hoạt, mang đến cho khách hàng sự yên tâm trong việc chuẩn bị tài chính, cùng với những ưu đãi cực lớn từ phía chủ đầu tư, hỗ trợ đắc lực của ngân hàng, không gây áp lực tài chính cho khách hàng khi có dự định chọn Aqua City làm nơi an cư.

Với những ưu điểm nổi bật như trên, SaleReal tin chắc khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn Aqua City làm nơi xuống tiền.

Giá bán dự án Aqua City có tốt không?

Sở hữu những ưu điểm nổi bật như trên, Aqua City được bán ra với mức giá tốt không? là câu hỏi mà SaleReal nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Các chuyên gia đánh giá Aqua City là một trong những cái tên được đánh giá là có chất lượng sống cao, có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai nên mức giá được đưa ra cũng khá cao, từ 5 – 12 tỷ/căn, mức giá này được đánh giá cao hơn so với mặt bằng giá của khu vực Biên Hòa, nhưng so với giá trị mà từng căn nó mang đến thì đây được xem là mức giá hợp lý, khách hàng có thể mua được.

Mức giá trên sẽ được chủ đầu tư điều chỉnh tùy vào view, vào diện tích từng căn hay thời điểm mua của khách hàng. Vậy nên nếu bạn đang quan tâm đến dự án Aqua City thì hãy nhanh chân để có được một căn đẹp nhất với mức giá tốt nhất.

Quý khách có thể trải nghiệm không gian sống tại Aqua City qua video sau đây:

Thời gian bàn giao dự án Aqua City là khi nào?

Ngoài giá bán của Aqua City có cao không? câu hỏi về thời gian bàn giao của dự án này cũng được khách hàng đặc biệt quan tâm bởi nó có ảnh hưởng rất lớn đến việc sắp xếp tài chính của khách hàng.

Thông tin từ SaleReal hiện tại tiến độ thi công của dự án đang được diễn ra rất nhanh chóng, đúng dự kiến, với tài chính của chủ đầu tư cùng với uy tín chủ thầu chúng tôi tin chắc dự án sẽ được hoàn thành đúng thời gian dự kiến vào năm 2023.

Mọi thắc mắc của khách hàng về dự án Aqua City hay thị trường bất động sản Biên Hòa có thể liên hệ trực tiếp với SaleReal để được tư vấn cự thể hơn.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0933186123

Website: https://salereal.com.vn/

Social: https://www.pinterest.com/salereal/d%E1%BB%B1-%C3%A1n-aqua-city/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A