Điểm mạnh vượt bậc của dự án Saigon Gateway Đất Xanh

Dự án Saigon Gateway tọa lạc tại mặt tiền đường Song Hành quận 9. Vị trí du an Saigon Gateway Dat Xanh nằm ngay bên cạnh các khu chức năng tiện ích của đô thị hiện đại và cách quận một chỉ 5 phút lái xe sở hữu hệ thống giao thông kết nối tiện lợi đến các khu trọng tâm thương mại -tài chính, nên ngoài những tiện ích vị trí của Dự án Saigon Gateway có một giá trị đặc biệt lúc toàn bộ khuôn viên đất của khu căn hộ được bao phủ màu xanh mát của cây cối khiến cho Dự án trở nên đắt giá hơn bao giờ hết.

Dự án Saigon Gateway nơi cuộc sống thăng hoa : Dự án Saigon Gateway Đất Xanh nơi cuộc sống gia đình ban cùng thăng hoa.

Jamila Khang Điền dành cho những khách hàng quan tâm căn hộ quận 9 tọa lạc mặt tiền đường Song Hành là một trong những sản phẩm bất động sản khó lòng bỏ qua,căn hộ Jamila hội tụ những ưu điểm nổi bật cho một nơi an cư hoàn hảo tại thành phốRead More cập nhật thông tin mới nhất dự án.

Saigon-gate-810x469

Chi tiết dự án căn hộ Saigon Gateway Đất Xanh

Các căn hộ tại Công trình Saigon Gateway của chu dau tu Dat Xanh được thiết kế mang đậm tính nghệ thuật vừa hiện đại nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên đã ban tặng cho Sài Gòn.Saigon Gateway đã được những chuyên gia thiết kế sao cho các căn hộ chống chịu nắng nóng tốt , đảm bảo nhiệt độ trong nhà luôn mát mẻ. Bên trong từng căn hộ, các phòng được sắp xếp những ô kính làm phòng luôn tràn đầy ánh sáng và không bị gò bó, cây xanh rất được chú trọng, chủ đầu tư đã cho trồng nhiều cây xanh xung quanh và đặt các chậu cây cảnh trong từng căn hộ theo đề xuất của chủ nhân. tuy nhiên, căn hộ còn được thiết kế với diện tích đa dạng đáp ứng nhu cầu đa dạng về vốn đầu tư, nhu cầu nghỉ dưỡng của moi lứa tuổi khách hàng, từ người đơn thân, vợ chồng trẻ cho tới những gia đình 3 thế hệ trở lên.

Ngoài vị trí, thiết kế tiên tiến thì tiện ích căn hộ là điều đáng được nhắc tới.dự án Saigon Gateway được xây dựng hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại và phong phú đáp ứng nhu cầu sống của cư dân như: trung tâm thương mại, hồ bơi, công viên phần mềm,khu ẩm thực, khu thể thao, bệnh viện quốc tế, trường học cao cấp, khu công viên, khu vui chơi – giải trí dành cho trẻ em, … bên cạnh đó, Công trình còn được trang bị hệ thông camera hoạt động xuyên suốt, lực lượng nhân viên kiểm soát an ninh đông nên sẽ đảm bảo cho gia đình bạn 1 cuộc sống vô cùng an toàn.

Nằm tại vị trí vàng, được lợi gió tự nhiên mát rượi có những thảm cỏ xanh bạt ngàn được chăm sóc kỹ càng cộng với môi trường xanh sạch đẹp, Công trình Saigon Gateway tự tin chinh phục kể cả những vị khách khắt khe nhất.