Điểm mạnh của thị trường căn hộ Quận 7

Căn hộ  cao cấp Quận 7 đang tạo nên những cơn sốt không hề nhẹ cho khách hàng trong thời gian gần đây. Đây là phân khúc căn hộ được nhiều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm trong thời gian gần đây. Bên cạnh những điểm mạnh nổi bật, các dự án còn tồn tại những điểm yếu nhỏ cần được khắc phục.

Bài viết dưới đây về dự án Quận 7, SaleReal sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những điểm mạnh điểm yếu của can ho Quan 7 giúp khách hàng có thể tìm được nơi an cư tuyệt hảo nhất.

Tìm hiểu thông tin về căn hộ cao cấp Quận 7 tại video dưới đây:

Điểm mạnh của thị trường căn hộ Quận 7

Khách hàng có thể thấy được thị trường căn hộ Quận 7 bắt đầu sôi động trở lại trong vòng 4 – 5 năm trở lại đây. Với hàng loạt những dự án chất lượng được các chủ đầu tư tung ra thị trường, hầu hết những dự án này đều nhanh chóng hết hàng ngay trong những ngày đầu ra mắt bởi vì:

danh sach du an quan 7

Nơi đây tập trung nhiều thương hiệu lớn, nơi hội tụ những ông lớn bất động sản như Keppel Land, Novaland, Vạn Thịnh Phát… càng khiến nơi đây trở lên sôi động hơn.

Các dự án Quận 7 hầu hết đều có vị trí tuyệt đẹp, những căn hộ chung cư Quận 7 với view nhìn sông vô cùng đắt giá mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho nhiều nhà đầu tư.

Phương thức thanh toán của hầu hết những dự án này đều rất tốt, vô cùng linh hoạt giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về việc chuẩn bị tài chính khi có ý định mua chung cư Quận 7 làm chốn an cư.

Tỷ suất cho thuê căn hộ Quận 7 rất tốt rơi vào khoảng 5 – 6%, đối tượng khách hàng chủ yếu là người nước ngoài, nếu sau này khách hàng không có nhu cầu ở có thể bán chung cư Quận 7 cũng được lời khá cao.

Phong cách thiết kế của chung cư cao cấp Quận 7 khá bắt mắt, hợp với thời gian, hầu hết đều được thiết kế tối đa hóa toàn bộ, từng căn đều đón được nắng gió tự nhiên mang đến không gian sống thoáng mát quanh năm.

Với những ưu điểm nổi bật như trên, SaleReal tin chắc quyết định mua căn hộ Quận 7 làm chốn an cư sẽ là quyết định hoàn toàn đúng đắn của khách hàng.

Điểm yếu của thị trường căn hộ cao cấp Quận 7

Ngoài những điểm mạnh cực hấp dẫn khách hàng như trên, còn một số dự án chung cư Quận 7 vẫn tồn tại những điểm yếu cần được khắc phục phải kể đến như:

Do sự phát triển khá nhanh, hàng loạt các dự án được tung ra thị trường khiến nhiều khách hàng bị phân vân, cùng với đó là sự quá tải về hạ tầng giao thông, hầu hết những trục giao thông trọng điểm không thể nâng cấp kịp thời khiến việc di chuyển của người dân còn gặp nhiều hạn chế.

Giá bán của chung cư cao cấp Quận 7 ngày càng tăng nhanh nhất là trong thời điểm từ năm 2014 đến nay, năm 2014 giá bán trung bình của căn hộ Quận 7 rơi vào khoảng 27 triệu/m2, thì đến những năm 2018, 2019 mức giá này đã tăng lên 45 – 80 triệu/m2.

Thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản chủ yếu đón nhận sự ra mắt của những dự án thuộc phân khúc cao cấp, mà nhu cầu của khách hàng về những căn hộ Quận 7 tầm trung vẫn rất nhiều.

Nhiều dự án Quận 7 có quy mô khá lớn nhưng được triển khai từ những ông chủ nhỏ nên khách hàng còn lo ngại về tiến độ thi công cũng như chất lượng của những dự án này.

SaleReal tin chắc những điểm yếu của căn hộ Quận 7 trên sẽ nhanh chóng được khắc phục giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua chung cư Quận 7 làm chốn an cư.