Điểm mạnh của căn hộ Quận 4

Căn hộ Quận 4 đang là thị trường thu hút được đông đảo khách hàng. Nơi đây là một trong những khu vực trung tâm thành phố và có giá bán cạnh tranh, lôi cuốn khách hàng.

Vào giữa năm 2016 là thời điểm đánh dấu sự bùng nổ trở lại của thị trường can ho Quan 4. Thế nhưng, vẫn có nhiều khách hàng đang băn khoăn về thị trường chung cư Quận 4 có những điểm mạnh và điểm yếu gi?

Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ cập nhật đến khách hàng đến các điểm mạnh và điểm yếu của dự án. Mong rằng, bài viết sẽ mang đến các thông tin cần thiết để khách hàng có thể tham khảo.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Quận 4 tại video dưới đây:

Điểm mạnh của căn hộ Quận 4

Điểm mạnh thứ nhất: Giá bán cạnh tranh: Là một trong những Quận trung tâm thành phố, thế nhưng giá bán của căn hộ Quận 4 tốt và rẻ hơn nhiều so với căn hộ các Quận trung tâm khác như: Căn hộ Quận 1, căn hộ Quận 3, các dự án mới tại khu đô thị mới Thủ Thiêm. Giá bán căn hộ Quận 4 giao động trong khoảng 35 – 90 triệu đồng/m2.

ket noi giao thong tai du an quan 4

Điểm mạnh thứ 2: Khả năng kết nối giao thông cao: Khu vực Quận 4 giáp với các Quận trung tâm như: Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 7, Quận 8. Là nơi giao nhau của nhiều trục đường lớn và trọng điểm tại khu vực như: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, Đại lộ Mai Chí Thọ,… Rất thuận tiện trong việc di chuyển.

Điểm mạnh thứ 3: Cho thuê tốt và có lời nhanh chóng: Nhu cầu thuê căn hộ tại Quận 4 rất cao. Hằng năm, tỷ suất cho thuê căn hộ Quận 4 giao động trong khoảng 4 -6%/năm. Vì vậy, các căn hộ dịch vụ không gặp bất cứ khó khăn gì trong vấn đề tìm kiếm khách hàng, chỉ cần có sản phẩm là sẽ có khách hàng mua ngay.

Điểm mạnh thứ 4: Hưởng trực tiếp các tiện ích có sẵn: Với vị thế là vị thế nằm tại trung tâm thành phố. Đặc biệt, hầu hết các dự án đều tọa lạc tại cung đường Bến Vân Đồn, nên khả năng thừa hưởng các tiện ích đến từ các dự án cao cấp là rất lớn. Thông qua rạch Bến Nghé là đến với trung tâm thành phố, cư dân sẽ dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ tiện ích cao cấp hiện hữu.

Điểm yếu của chung cư Quận 4

Với vị thế là dòng sản phẩm trung tâm thành phố, vì thế các quỹ đất tại nơi đây đều khan hiếm và bị bó hẹp. Thị trường không có nhiều dự án căn hộ mới, không đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Do đó khách hàng sẽ ít có sự lựa chọn cho bản thân.

Tình trạng ùn tắc giao thông, kẹt xe vào các giờ cao điểm là thực trạng chung của hầu hết các Quận nằm trong trung tâm thành phố. Đây là nỗi ám lực mọi dân cư đều lo lắng.

Bên cạnh đó, khu vực Quận 4 được bao bọc bởi 3 mặt sông làm cho nền đất Quận 4 vốn đã thắp, nay còn thấp hơn. Tình trạng, triều cường dâng và ngập nước thường xuyên xảy ra vào mùa mưa, khiến cho tình trạng lưu thông gặp rất nhiều khó khăn.

SaleReal vừa cập nhật những điểm mạnh và điểm yếu của căn hộ Quận 4. Qua bài viết, mong rằng khách hàng đã có thêm những thông tin bổ ích để tham khảo về thị trường bất động sản khu vực này.