Diamond Island trọn đời vui sống

Diamond Island là dự án sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất khu vực trung tâm quận 2 bao quanh bởi sông Sài Gòn liền kề khu đô thị Thủ Thiêm, phường Thủ Thiêm, quận 2. Ngoài việc thừa hưởng sự hưng vượng từ các luồng vượng khí của dòng sông Sài Gòn mang lại, từ dự án Diamond Island cư dân còn có thể dễ dàng kết nối với quận trung tâm thành phố rất thuận tiện cho công việc.

Tham khảo bài viết liên quan:http://canhodiamondisland.vn/danh-gia-tiem-nang-cho-thue-can-ho-dao-kim-cuong/

Empire City tọa lạc khu lõi khu đô thị Thủ Thiêm dự án Empire City tọa lạc tại một vị trí đắc địa bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh khu vực dễ dàng kết nối linh họat với các khu vực quan trọng trong thành phố bằng hệ thống giao thông thuận lợi đến trung tâm thành phố

can ho diamond island

Diamond Island trọn đời vui sống

Không chỉ là vị trí, các căn hộ tại Diamond island được thiết kế độc đáo và hết sức thông thoáng. Vì vậy toàn bộ thiên nhiên, nắng, gió và cảnh sông Sài gòn thơ mộng như được đưa vào từng căn hộ và giúp các gia đình hòa mình với thiên nhiên yên bình, tuyệt đẹp. Bạn sẽ được ngắm những khoảng khắc tuyêt vời, là hoàng hôn, lúc cả thành phố lên đèn, mọi ánh đèn phản chiếu nơi mặt nước từ 3 hướng tạo nên một tuyệt tác linh, ai cũng muốn ngắm nhìn mãi.

Căn hộ Diamond Island được ví như hòn ngọc giữa lòng thành phố với không gian sống chan hòa cùng thiên nhiên và vô cùng tiện nghi khi chủ đầu tư mang đến choc ư dân hệ thống tiện ích đẳng cấp như: hồ bơi resort, khu ẩm thực, sân golf mini, vườn BBQ, công viên cây xanh, trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, trường học cao cấp, lối chạy bộ, cung thiếu nhi,  …. đem đến cho gia đình bạn không gian sống lý tưởng nhất.

An cư tại căn hộ Diamond Island, cư dân hoàn toàn quên đi bao xô bồ, ồn ào ngoài kia thành phố mà là tận hưởng cuộc sống an bình, trong lành, tận hưởng từng khoảnh khắc hạnh phúc.